Thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye ở đâu đẹp?


Thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye ra đời được xem là giải pháp toàn diện cho đôi mắt khoẻ đẹp tự nhiên theo thời gian. Do đó, thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye ở đâu đẹp? là thắc mắc chung của nhiều người.

 

Thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye ở đâu đẹp?

Theo quan niệm của người Á Đông thì đôi mắt đẹp phải có sự cân đối từ mí mắt, chiều dài mắt và độ cong chữ C phải đảm bảo không che đi một phần đồng tử mắt,…Tuy nhiên, có đến 80% dân số Việt Nam sở hữu đôi mắt một mí và thường có xu hướng không đều hoặc rõ mí, thậm chí 1 phần đồng tử còn bị che đi…Điều này, không chỉ có ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn tác động trực tiếp đến tầm nhìn của đôi mắt. Vì lẽ đó, thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye kể từ khi ra đời đã tạo nên “làn sóng” chưa bao giờ hạ nhiệt trong cộng động người Việt. Vậy thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye ở đâu đẹp? 

Bạn đã biết gì về thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye?

Thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye là phương pháp thẩm hiện đại có khả năng tạo hình đôi mắt ngây thơ, trong sáng thông qua 3 kỹ thuật trong 1 lần thực hiện, đó là:

cat-mi-mat-circle-eye-1

 

Chỉnh hình mắt Circle Eye thực hiện 3 tác động trong 1 lần phẫu thuật (Ảnh minh hoạ)

+Tạo đôi mắt 2 mí nhờ vào phương pháp cắt mí mắt

+Can thiệp trực tiếp vào vùng chữ C của mắt, nâng toàn bộ vùng này lên trên theo tỉ lệ thích hợp và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giải quyết được tình trạng mắt sụp của một số khách hàng. 

+Kết hợp tạo hình cho đôi mắt to tròn, long lanh bằng việc chỉnh góc mắt trong và góc mắt ngoài. Điều này, phụ thuộc vào cơ địa vùng mắt của mỗi người. 

Tiêu chí bất di bất dịch trong thẩm mỹ mắt đẹp và an toàn 

Thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye là một trong số những phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay, được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Tuy nhiên, để có được kết quả tối ưu sau phẫu thuật, đòi hỏi rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ cũng như tay nghề bác sĩ. Sau đây là một số tiêu chí bất di bất dịch giúp bạn tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ đẹp, uy tín và an toàn:

+Phần lớn những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại đều bắt nguồn từ Hàn Quốc, do đó bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu. Nghĩa là, tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Yếu tố này, cam kết tính an toàn cũng như hiệu quả tối ưu trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ.

+Đặc biệt, cơ sở thẩm mỹ uy tín phải là nơi tiên phong ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye và đạt được kết quả như mong đợi.

+Sở hữu đội ngũ các bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thẩm mỹ tại các nước phát triển trên thế giới.

+Hệ thống cơ sở vật chất, vật liệu cao cấp,…được nhập khẩu từ xứ Hàn, đặc biệt phải cam kết được tính an toàn, chất lượng trước khi ứng dụng vào thực tiễn.

+Bên cạnh đó, còn có chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và hoàn thiện phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Vậy thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye ở đâu đẹp?

Đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là điểm đến lý tưởng trong hầu hết những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, bao gồm thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye, được đông đảo khách hàng trong, ngoài nước tin tưởng lựa chọn. 

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt circle eye-Bệnh viện thẩm mỹ JW Hà Quốc

Theo đó, kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye tại JW được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ Mắt hàng đầu Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, khép kín và mang lại hiệu quả như mong đợi.

TS.-BS.-Hong-Lim-Choi-JW-3

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ Mắt hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở dẫn đầu hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện danh tiếng tại Hàn Quốc. Do đó, tất cả hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân tại đây đều được sự bảo sự về chất lượng và an toàn từ xứ Hàn, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng khi đến với JW.

ádfghjkl-1-3

Hệ thống máy móc, thiết bị tại JW đều đảm bảo tiêu chuẩn qốc tế 

Liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

^6A27170B16DA08D0DA922C95DB0E51E07491847D3B53A617EC^pimgpsh_fullsize_distr

Tình trạng mắt 1 mí, không đều và rõ của khách hàng đã được cải thiện đáng kể 

psd7D4D1FFC59BC87134651CE4D992824B2E9A76AD1C922890AF^pimgpsh_fullsize_distr

Khách hàng có được đôi mắt long lanh, to tròn như mong đợi sau thẩm mỹ mắt Circle Eye 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS