Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?


Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp ‘cứu cánh” cho những trường hợp mắt một mí, sụp mí do vùng mắt xuất hiện da chùng, mỡ thừa,… Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại về độ an toàn của phương pháp này. Vậy cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Thông tin trong bài sẽ trả lời cho bạn nhé.

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Đôi mắt linh hoạt, long lanh giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt là một thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua đường rạch siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí, bác sĩ khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa tạo nếp gấp mí mới. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng hạn chế tối đa các tổn thương ở vùng mắt, ít sưng, viêm sau phẫu thuật.

Kỹ thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Mí mắt là vùng nhạy cảm dễ bị tổn thương, bởi mắt tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh quan trọng. Vì thế, kỹ thuật cắt mí mắt hay cắt mắt hai mí đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thật chính xác thao tác để hạn chế ảnh hưởng đến vùng mắt.

Để không ảnh hưởng đến mắt bạn nên lựa chọn một địa chỉ thật uy tín

Để không ảnh hưởng đến mắt bạn nên lựa chọn một địa chỉ thật uy tín

Thông thường, nếu quá trình thực hiện đúng kỹ thuật thì mắt sẽ không đau đớn, không gây xâm lấn đến nhãn cầu hay các mạch máu bên trong mắt, nên không làm tổn thương hay có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng, thị lực của mắt. Tuy nhiên, để có một kết quả thẩm mỹ tốt, bạn nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Một số điều bạn cần lưu ý trong cắt mí mắt:

+ Cắt mí mắt quan trọng nhất là chỉ định đùng trường hợp cần cắt mí hay bấm mí, độ dày của mí mắt bao nhiêu là hợp lý. Điều này, tùy vào cấu trúc mắt từng người, khoảng cách từ bơ mi đến chân mày.

+ Trước đây, quan niệm sai lầm khi cắt mí mắt là phải làm sao mí thật to và lấy càng nhiều mỡ càng tốt. Vì thế, đa phần sau phẫu thuật đôi mắt thường giả tạo, hốc mắt quá sâu, mí mắt to. Người Việt Nam thì độ dày mí tự nhiên nhất là từ 6 – 7 mm là hợp lý nhất.

Những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt

Những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt (ảnh minh họa)

+ Khi cắt mí mắt, không nên lấy quá nhiều mỡ hoặc khâu đính cơ nâng mi quá mạnh làm cho mí mắt to và hốc mắt quá sâu.

+ Xử lý da thừa và đuôi mắt cụp khi cắt mí mắt là cần thiết.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp cắt mí mắt được rất nhiều khách hàng áp dụng và đánh giá rất tốt. Với trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, bạn sẽ vô cùng an tâm khi lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt tại bệnh viện của chúng tôi.

TS. BS. Hong Lim Choi – chủ tịch đương nhiệm hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp  chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ tại JW

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm được tu nghiệp tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Trong đó, TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đóc Trung tâm mắt Bệnh viện JW – Chủ tịch đương nhiệm hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là người trực tiếp hướng dẫn và chuyển giao kỹ thuật mắt cho các bác sĩ tại JW.

Phòng phẫu thuật tuyệt trùng đảm bảo an toàn, hiệu quả theo thời gian

Phòng phẫu thuật tuyệt trùng đảm bảo an toàn, hiệu quả theo thời gian

Hy vọng thông tin trong bài đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt mí mặt tại JW:

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí linh hoạt

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí linh hoạt

Phẫu thuật cắt mí mắt xóa tan đôi mắt sụp mí, da thừa,... mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt xóa tan đôi mắt sụp mí, da thừa,… mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt

Nhiều khách hàng đã tìm được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Nhiều khách hàng đã tìm được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS