Cắt mí mắt có hại không và những điều cần biết


Cắt mí mắt có hại không là thắc mắc của rất nhiều người. Những tưởng việc cắt mí là đơn  giản, nhưng thực chất có nhiều vấn đề mà không phải ai cũng biết.

 

cắt mí mắt có hại không

Nhiều phụ nữ hiện nay mong muốn cải thiện đôi mắt thành hai mí

Cắt mí mắt tưởng đơn giản nhưng không dễ dàng

Nhiều người mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí hài hòa với khuôn mặt để tạo sự thiện cảm và duyên dáng nên đã tìm đến phương án thẩm mỹ mắt. Bởi theo quan niệm của nhiều người “người mà ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp gái buôn chồng người” khiến nhiều phụ nữ gặp khó khăn trong giao tiếp và tìm kiến bạn đời. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ hàn Quốc JW cho biết: “Việc tạo mắt hai mí là một tiểu phẫu không mấy phức tạp, song không phải không có biến chứng và dễ dàng như nhiều người tưởng tượng. Nếu bác sĩ thực hiện không khéo léo, sâu phẫu thuật có thể gặp nhứng biến chứng như mí mắt lộn ngược,  nhắm  mắt không kín, nặng hơn là ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt“.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ hàn Quốc JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ hàn Quốc JW

TS.BS Tú Dung còn cho biết, nếu muốn phẫu thuật tạo mắt hai mí phải đến sau 18 tuổi bởi khi đó hình thái cơ thể đã ổn định, phát triển hoàn thiện, việc bấm mí hoặc cắt mí mới chuẩn xác nhất.

Hiện nay, tại Việt Nam có 12 phương pháp cắt tạo mí mắt. Bác sĩ Tú Dung cho biết, tùy theo mỗi người sẽ có những giải pháp khác nhau. Thẩm mỹ mắt theo phương pháp nào còn phụ thuộc vào cấu tạo đặc điểm khuôn mặt, lứa tuổi, công việc và nhu cầu của mỗi người. 

Cắt mí mắt có hại không và những điều cần biết

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt mí an toàn, tính ưu việt và không quá mất thời gian. Tuy nhiên cắt mí mắt có hại không và theo đó là những điều mọi người nên biết rõ để tự bảo vệ chính mình. Dưới đây là một số điều “cầm lòng”, nếu muốn sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên bằng phương pháp cắt mí.

+ Chọn lựa địa điểm uy tín: Bệnh viện uy tín theo cấp phép của Bộ Y tế, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và an toàn cho khách hàng.

Cắt mí mắt phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn và có trang thiết bị đầy đủ.

Cắt mí mắt phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn và có trang thiết bị đầy đủ.

+ Phương pháp thực hiện: Nguyên tắc của việc tạo mắt 2 mí là da mi trên phải dính vào cơ năng mi hoặc sụn mi mắt trên. Khi mắt trên mở ra sẽ kéo phần da trước mi lên tạo thành mí. Tuy nhiên, với mỗi người, các phương pháp cũng được thực hiện khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa. Cần lựa chọn phương phù hợp với bản thân để đảm bảo an toàn.

+ Tay nghề của bác sĩ: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Nên chọn lựa bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng thành công với nhiều ca phẫu thuật tương tự. 

+ Chế độ chăm sóc: Trước và sau khi phẫu thuật cơ thể phải đảm bảo khỏe mạnh và được chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả tối ưu.

10 sai lầm thường gặp khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt có hại không? – JW sẽ trả lời cho bạn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, khách hàng cắt mí mắt bước đầu tiên sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, sau đó tiến hành đo và vẽ nếp lằn mi. Kỹ thuật thực hiện bằng đường mỗ kích thước siêu nhỏ, loại bỏ một phần mô dưới da rồi tạo mắt hai mí bằng đường khâu cố định liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua các mũi khâu.

Quy trình cắt mí mắt tại JW

Quy trình cắt mí mắt tại JW

Cắt mí mắt tại JW đảm bảo an toàn, làm mắt to đẹp và rõ mí. Thời gian thực hiện chỉ mất từ 30-60 phút. Hiệu quả bền vững. 

Bệnh viện JW là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc. Với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, cấp phép của Bộ Y tế, đội ngũ JW là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và an toàn.

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên-Bac si Tú Dung-Thẩm mỹ JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-mat-co-hai-khong.html […]

  2. health tests viết:

    … [Trackback]

    […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-mat-co-hai-khong.html […]