Cắt mí mắt có sưng không? Nên làm gì để mí mắt đẹp tự nhiên?


Được thực hiện với kỹ thuật rạch một đường rạch nhỏ ở trên vùng da mí mắt trên, chính vì thế mà có rất nhiều thắc mắc rằng “cắt mí mắt có sưng không”? Sưng tấy là hiện tượng bình thường, xuất hiện từ 3-5 ngày sau khi thực hiện dù là ca tiểu phẫu hay đại phẫu và cắt mí mắt cũng không ngoại lệ.

Cắt mí mắt có sưng không

Cắt mí mắt có sưng không? Nên làm gì để mí mắt đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt có sưng không?

Đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng luôn có một sức hút kỳ lạ trong mắt người đối diện. Vì lẽ đó, mà với những ai đang sở hữu đôi mắt một mí, mắt không rõ mí…đã tìm đến các biện pháp thẩm mỹ. Trong đó phẫu thuật cắt mí mắt được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả mang lại thì cắt mí mắt có sưng không cũng được khá nhiều người lưu tâm.

Tiểu phẫu cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí mắt trên đều, và rõ, đồng thời cắt bỏ da dư, mỡ thừa quanh mắt. Công nghệ này có xuất xứ từ Hàn Quốc, nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu cho những ai không may mắn sở hữu đôi mắt không hợp “mốt” thời đại.

cắt-mí-mắt-có-sưng-không-2

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí mắt trên đều, và rõ, đồng thời cắt bỏ da dư, mỡ thừa quanh mắt

Với thắc mắc cắt mí mắt có sưng không từ nhiều chị em khi có ý định làm đẹp đôi mắt bằng phương pháp này, bài viết có lời giải đáp như sau: Thông thường, sau khi cắt mí mắt, mắt của người thực hiện sẽ xuất hiện dấu hiệu sưng tấy nhẹ từ 3-5 ngày, tuỳ theo cơ địa mỗi người. Hiện tượng này vô cùng bình thường nên các bạn không cần phải quá lo lắng. Sau khoảng thời gian nói trên, dấu hiệu sưng nề sẽ giảm xuống và dần biến mất.

7 ngày sau khi thực hiện cắt mí, bạn hãy quay lại địa chỉ thẩm mỹ để cắt chỉ. Khoảng thời gian sau đó, vết mổ sẽ bắt đầu liền da và hồi phục. Trung bình, thời gian để có đôi mắt đẹp tự nhiên là từ 10-15 ngày.

Nên làm gì để mí mắt đẹp tự nhiên?

Sau khi thực hiện cắt mí mắt, để có thể sở hữu đường mí đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, bạn nên biết cách chăm sóc đúng cách. Việc chăm sóc đúng cách ở đây không chỉ bao gồm việc chăm sóc vết thương mà còn cả chế độ ăn uống và chế độ nghỉ ngơi cho đôi mắt.

Việc chăm sóc chỉ chiếm 20% thành công của ca tiểu phẫu cắt mí, quan trọng nhất vẫn là khâu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Đây là nhân tố quyết định đến 80% thành công của không chỉ thẩm mỹ cắt mí mà bao gồm tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Hiểu được tâm lý khách hàng với mong muốn quá trình hồi phục sau cắt mí diễn ra nhanh chóng, chính vì thế mà Bệnh viện thẩm mỹ JW đã áp dụng thực hiện công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc. Bên cạnh đó, JW còn chú trọng đến các nhân tố quan trọng như bác sĩ thực hiện, trang thiết bị phẫu thuật, phòng mổ vô trùng hiệu quả.

cắt-mí-mắt-có-sưng-không-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng thực hiện công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt mí mắt tại JW được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm tạo hình cho đôi mắt khoẻ đẹp cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại. Nhờ đó, cắt mí mắt tại JW không gây sưng tấy nhiều, nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, long lanh như mong đợi. Từ nay, bạn sẽ không còn lo lắng nhiều về vấn đề cắt mí mắt có sưng không nữa.

Đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm tại JW

Không những thế, ca phẫu thuật cắt mí mắt tại JW được thực hiện bởi sự trợ giúp về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Nhờ đó, JW thực hiện cắt mí mắt mang đến cho khách hàng đôi mắt với nếp mí đẹp cân xứng, tự nhiên, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

cắt-mí-mắt-có-sưng-không-5

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. gun stores viết:

    … [Trackback]

    […] Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-mat-co-sung-khong-nen-lam-gi-de-mi-mat-dep-tu-nhien.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-mat-co-sung-khong-nen-lam-gi-de-mi-mat-dep-tu-nhien.html […]