Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu


Để loại bỏ bọng mắt dưới một cách an toàn và hiệu quả, hiện nay, rất nhiều người ở độ tuổi trung niên đã lựa chọn cắt mí mắt dưới là giải pháp thực hiện. Và rồi, cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu là thắc mắc được họ đặt ra để có thể chuẩn bị “hành trang” về tài chính tốt trước khi “tân trang” nhan sắc của mình.

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn 2018

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn 2018

Thời gian là kẻ thù của nhan sắc, nhất là đối với phụ nữ có độ tuổi từ 30 trở đi, khi các vấn đề lão hóa bắt đầu xuất hiện như: Da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt nhiều. Những nhân tố này khiến cho đôi mắt trông già nua, mệt mỏi và khuôn mặt người mắc phải cũng kém sắc đi rất nhiều. Cắt mí mắt dưới là giải pháp nhanh chóng giúp bạn loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa, lấy lại sự trẻ trung cho khuôn mặt nhất là đôi mắt.

Cắt mí mắt dưới là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ sát với đường mí dưới. Qua đó, sẽ tiến hành bóc tách rồi loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng da mí mắt dưới. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh và có thể giấu kín vết mổ ở nếp gấp mí nên không thể phát hiện ra khi nhìn đối diện trực tiếp.

cắt-mí-mắt-dưới-giá-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong thẩm mỹ cắt mí mắt dưới

Vì chỉ là tiểu phẫu với kỹ thuật đơn giản nên chỉ sau 30 – 45 phút, cắt mí mắt dưới đã giúp bạn loại bỏ toàn bộ da chùng, mỡ thừa ở mí mắt dưới, mang lại sự trẻ trung, cuốn hút như tuổi xuân thì. Đặc biệt, mắt của bạn sẽ hoàn toàn hồi phục trong khoảng 7-10 ngày, và bạn sẽ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày, tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Vậy, cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Mời bạn đọc tham khảo cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu qua bảng giá chuẩn TẠI ĐÂY

Cắt mí mắt dưới an toàn tại Bệnh viện JW uy tín

Tình trạng mỡ bọng mắt và da chùng khiến chị em trở nên già nua hơn nhiều so với tuổi thật của mình, thần sắc luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải, cảm giác thiếu ngủ và kém linh hoạt. Chính vì thế, ngoài thắc mắc cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu thì trước khi thực hiện, việc tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín là khâu vô cùng quan trọng, quyết định đến 80% sự thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ có mặt trên thị trường làm đẹp Việt Nam một thời gian dài, đã mang lại diện mạo mới cho hàng chục ngàn khách hàng với nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau. Để giúp phái đẹp xua tan nỗi lo âu đó, JW đã áp dụng công nghệ cắt mí mắt dưới được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc với quy trình thực hiện chuẩn do Bộ Y tế đề ra.

cắt-mí-mắt-dưới-giá-bao-nhiêu-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng công nghệ cắt mí mắt dưới được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Ca tiểu phẫu cắt mí mắt dưới tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, các công đoạn đươc thực hiện một cách tỉ mỉ, léo léo, vừa đảm bảo an toàn và không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không những thế, bác sĩ tại JW từng có quá trình học tập lâu dài tại nước ngoài, thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, tích lũy kinh nghiệm từ hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt thành công.

JW có đội ngũ bác sĩ tay giỏi, giàu kinh nghiệm

Là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn tiên phong áp dụng thiết bị máy móc tân tiến, loại bỏ những thiết bị lạc hậu để đảm bảo an toàn tối đa và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho người thực hiện.

cắt-mí-mắt-dưới-giá-bao-nhiêu-5

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. gate.io viết:

    For my thesis, I consulted a lot of information, read your article made me feel a lot, benefited me a lot from it, thank you for your help. Thanks!

  2. Can you be more specific about the content of your article? After reading it, I still have some doubts. Hope you can help me.