Cắt mí mắt Eyelid là gì?


Cắt mí mắt Eyelid là một trong những công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc và sớm trở thành xu thế thẩm mỹ hot nhất hiện nay. Vậy cắt mí mắt Eyelid là gì?

Cắt mí mắt Eyelid là gì?

Cắt mí mắt Eyelid là gì?

Cắt mí mắt Eyelid là gì?

Cắt mí mắt Eyelid là phương pháp thẩm mỹ tạo hình một đôi mắt hai mí cân đối tự nhiên. Kết hợp kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa của mí mắt. Đây là thủ thuật đơn giản, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau, không chảy máu, phục hồi nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật cắt mí mắt Eyelid (Ảnh minh hoạ)

Cắt mí mắt Eyelid có gì khác biệt?

Kể từ khi ra đời cắt mí mắt Eyelid được xem là công nghệ tối ưu Hàn Quốc giúp khách hàng trải nghiệm tối đa các ưu điểm như sau:

+Đem lại đôi mắt 2 mí cân đối, hài hoà với tổng thể khuôn mặt

+Nếp mí mềm mại, tự nhiên như thật, đặc biệt tinh xảo trong từng đường nét

+Trẻ hoá toàn diện đôi mắt, xoá bỏ những dấu hiệu thời gian và tuổi tác.

+Phục hồi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

+Sử dụng dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật đỉnh cao của các bác sĩ nên đường rạch nhỏ, siêu mảnh nên hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

+Kết quả duy trì lâu dài với thời gian.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Eyelid bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

JW – thương hiệu thẩm mỹ độc quyền tại Việt Nam

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu thẩm mỹ toàn diện dài hạn tại Hàn Quốc. Nhưng khi ứng dụng vào thực tiễn mỗi người chỉ đảm nhận 1 chuyên khoa riêng biệt, nghĩa là thẩm mỹ mắt sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa mắt, nhằm mang lại kết quả cao nhất sau từng ca phẫu thuật. Đây là một trong những điều khác biệt chỉ có tại JW.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu tại bệnh viện JW

Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật làm đẹp, giúp khách hàng có được diện mạo ưa nhìn và cuốn hút hơn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng tại Việt Nam

Cùng với đó, hệ thống phòng mổ tại JW đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc đáp ứng tiêu chí an toàn, hiện đại và chất lượng, có thể đáp ứng được tất cả các yêu khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Hệ thống phòng mổ JW đạt tiêu chuẩn 5 sao chuẩn Hàn tại Việt Nam

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. 코인파워볼 viết:

    i want to share hot girls with you for free

    https://power-777.net/

  2. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

  3. gate io nedir viết:

    Your article made me suddenly realize that I am writing a thesis on gate.io. After reading your article, I have a different way of thinking, thank you. However, I still have some doubts, can you help me? Thanks.