Cắt mí mắt giữ được bao lâu?


Cắt mí mắt giữ được bao lâu? là một trong những mối quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ khi quyết định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Thẩm mỹ cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Thẩm mỹ cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Thẩm mỹ cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Cắt mí mắt  là loại hình thẩm mỹ can thiệp thao tác cắt rạch mí mắt, loại bỏ nhược điểm da chùng, mỡ thừa. Kết hợp tạo nếp gấp mí rõ ràng, hài hoà, cân đối. Về bản chất, phương pháp này chỉ là tiểu phẫu được thực hiện trong thời gian ngắn khoảng 30 phút và được chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiện đại.

Vì là kỹ thuật tác động dao kéo nhằm tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi nên hiệu quả cắt mí mắt sẽ được duy trì lâu dài theo thời gian. Đây là phương pháp áp dụng cho những đôi mắt có nhiều nhược điểm, đặc biệt đối với người lớn tuổi, mí mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, sắc sảo từng milimet.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc (Ảnh mô phỏng)

Mặc dù là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng không phải địa điểm thẩm mỹ nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Do đó, trước khi thực hiện cắt mí mắt các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng nhằm tránh “tiền mất tật mang”.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn, hiệu quả?

Cắt mí mắt giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:  địa điểm thực hiện, tay nghề bác sĩ,  kỹ thuật hiện đại và chế độ chăm sóc hậu phẫu. Trong đó, yếu tố tiên quyết giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp bền vững chính là cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít những đơn vị làm đẹp được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưu ái lựa chọn.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc. Nhưng khi ứng dụng vào thực tế mỗi người chỉ đảm nhận 1 chuyên khoa riêng biệt, tức là khi cắt mí mắt các bạn sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa mắt. Yếu tố này cam kết tính chuyên tâm cũng như mang lại hiệu quả cao nhất sau thẩm mỹ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc. Do đó, công nghệ thẩm mỹ mắt sẽ được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện phẫu thuật hàng ca thẩm mỹ mắt thành công tại Hàn Quốc. 

BS Hong Lim Choi  (bên phải) chuyển giao kỹ thuật cắt mí mắt cho BS Tú Dung (Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam)

Mặt khác, hệ thống phòng mổ tại JW đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao cùng trang thiết bị hiện đại được liên tục cập nhật từ những các quốc gia phát triển trên thế giới. Chúng tôi tự hào đơn vị trao gửi niềm tin Việt.

Khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại bệnh viện JW

 

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên 

Cắt mí mắt khắc phục nhược điểm mắt lão hoá ở người lớn tuổi

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS