Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?


Với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp chuẩn sao Hàn, đã có rất nhiều người đặt ra thắc mắc cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp. Đây cũng là từ khóa ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc khi dịch vụ tạo mắt hai mí dần trở thành trào lưu thẩm mỹ được ưa chuộng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Review thực tế

Cắt mí mắt Hàn Quốc đơn giản nhưng không hề dễ dàng

Nền văn hóa của xứ sở làm đẹp Hàn Quốc ngày một ăn sâu vào đời sống giới trẻ chúng ta, trong đó, trào lưu tạo mắt hai mí to tròn như các ngôi sao Kpop được phần đông người Việt ưa chuộng. Cũng chính vì thế mà xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí ngày một phát triển với một lượng “fan” khủng.

Nhiều người cho rằng cắt mí mắt Hàn Quốc rất đơn giản, chỉ cần rạch một đường rạch trên bờ mi mắt trên, loại bỏ mỡ thừa và da chùng thì có thể tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, thế nên có khó gì đâu việc tìm địa chỉ thực hiện bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp này. Điều đó là hoàn toàn sai lầm.

cắt-mí-mắt-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-2

Cắt mí mắt quá to là một những biến chứng do ca tiểu phẫu cắt mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề còn non kém để lại

Cắt mí mắt Hàn Quốc đúng là ca tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, thế nhưng không hề dễ dàng. Vì sao? Bởi vì nếu bác sĩ “lỡ tay” tạo đường rạch to thì sẽ để lại sẹo, nếu loại bỏ quá nhiều da chùng mỡ thừa thì khiến đôi mắt luôn trong trạng thái lờ đờ buồn ngủ hay trợn ngược, không thể nhắm kín mắt khi đi ngủ. Do đó, khi có ý định thực hiện cắt tạo mí mắt, nhiều người đã đặt ra thắc mắc cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp để có thể mang lại cho họ đôi mắt hai mí đúng như ý nguyện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Hiện nay, tại TP.HCM có khoảng hơn 150 cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ đang hoạt động. Tuy nhiên trên thực tế con số thực lớn hơn gấp nhiều lần, trong đó có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Chính vì vậy để sở hữu một đôi mắt đẹp, mọi người cần tìm hiểu kĩ càng về nơi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhận định: “Thẩm mỹ mắt được xem là một phương thức đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên để đạt đến vẻ đẹp tự nhiên lại là điều không hề đơn giản. Trong quá trình thực hiện cắt mí, bác sĩ phải là người tinh tế xử lý vừa phải lượng da và mỡ thừa, để tạo mí mắt thẩm mỹ đường khâu phải nhỏ và trùng với đường nếp gấp mí và không để lại sẹo”.

cắt-mí-mắt-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW nhận công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á 

Hiện nay, Bệnh viện Hàn Quốc JW là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng các công nghệ làm đẹp chuẩn. Trong đó cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây được chuyển giao công nghệ bởi TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á đồng thời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, nhờ đó mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

JW là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn

JW là đơn vị nhượng quyền của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc, JW tự hào trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn.

cắt-mí-mắt-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-5

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS