Tạo hình dáng mắt hoàn mỹ nhờ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc


Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, có khả năng khả năng tạo hình đôi mắt 2 mí long lanh, tự nhiên được đông đảo tín đồ thẩm mỹ yêu thích và lựa chọn.

Tạo hình dáng mắt hoàn mỹ nhờ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo hình dáng mắt hoàn mỹ nhờ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thời gian thực hiện: 30 – 45 phút

Thời gian phục hồi: 5 – 7 ngày

Tạo hình dáng mắt hoàn mỹ nhờ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay, cắt mí mắt bằng công nghệ chuẩn Hàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nằm trong top các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ dẫn đầu xu thế làm đẹp hiện nay nhờ vào tính an toàn và hiệu quả mang lại sau thực hiện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

+Đường mí đẹp tự nhiên, cân đối: Với thao tác chuẩn xác và khéo léo các bác sĩ JW sẽ tiến hành tạo đường mí có độ cong mềm mại và tự nhiên, rất khó nhận biết đây là sản phẩm của công nghệ thẩm mỹ.

+Trẻ hoá toàn diện cho đôi mắt tuổi 20: Kỹ thuật cắt mí hiện đại loại bỏ lâu dài tình trạng da dư, mỡ thừa, tạo nếp mí mới bền đẹp theo thời gian, mắt trẻ ra như độ tuổi đôi mươi, giúp nhiều khách hàng lưu giữ nét thanh xuân.

+Thời gian phục hồi nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo: Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng phương pháp gây tê tại chỗ nên không gây bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Mặt khác, đường mổ được thực hiện siêu nhỏ, mảnh, nằm trùng nếp gấp mí nên không để lại sẹo hay dấu vết thẫm mỹ.

+Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian.

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Họ đã thực sự thay đổi, còn bạn?

Dáng mắt của khách hàng được thay đổi sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc 

Tình trạng mắt mí lót kèm da dư, mỡ thừa của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả 

Kết quả khách hàng vừa thực hiện cắt mí mắt sau 1 tuần tại JW

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW được thực hiện ra sao?

Chính thức hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc. Do đó, phương pháp cắt mí mắt tại JW sẽ được thực hiện theo quy trình an toàn, khép kín chính thống xứ Hàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám xác định tình trạng mắt của khách hàng. Từ đó, đưa ra chỉ định phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và đo vẽ nếp mí mới 

Nhằm đảm bảo tính an toàn, khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng bút vẽ y tế tạo 2 đường mí mới cân xứng tự nhiên và hài hoà với đường nét khuôn mặt.

Bước 3: Thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc 

Gây tê nhẹ nhàng nhằm tạo cảm giác thư giãn và thoải mái trong quá trình thực hiện. Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ rạch 1 đường mổ siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên và khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa. Đồng thời, tiến hành tạo nếp mí mới theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Thao tác được thực hiện rất nhẹ nhàng, giảm thiểu tối đa các tổn thương, xâm lấn. Như vậy, sau hơn 30 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như mong đợi.

Bước 4: Đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ 

Bước 5: Khách hàng có thể ra về ngay sau tiểu phẫu và tái khám theo chỉ định bác sĩ 

Khẳng định thương hiệu JW nhờ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc độc quyền 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ là đơn vị mang thương hiệu chính thống Hàn Quốc và được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ bởi các chuyên gia hàng đầu người Hàn, mà còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Nhưng khi ứng dụng vào thực tế mỗi người chỉ đảm nhận 1 chuyên khoa riêng biệt. Yếu tố này khẳng định tính chuyên tâm và góp phần tạo nên tỉ lệ thành công cao sau từng ca thẩm mỹ.

Đội ngũ các bác sĩ hành nghề hợp pháp tại bệnh viện JW

Mặt khác, nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi mà trong những năm qua JW vẫn luôn là đơn vị đầu tàu trong dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt trẻ đẹp, tinh anh và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người trong cuộc.

bs.-choi02-3

BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc (bên phải) người chuyển giao công nghệ cho BS Tú Dung – Giám đốc JW Việt Nam

Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào, JW còn là đơn vị dẫn đầu trong việc chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp,…đáp ứng tiêu chí khắt khe của Bộ Y tế về tính an toàn và chất lượng. Đồng thời, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một niềm tin bền vững trong từng loại hình thẩm mỹ.

 

Hệ thống phòng mổ hiện đại, vô trùng tại bệnh viện JW

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 viết:

    who wants to learn math easily with cheat codes

    https://power-777.net/