Hé lộ công nghệ độc quyền trong cắt mí mắt JW


Thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng cắt mí mắt là một phương pháp đòi hỏi rất nhiều yếu tố mới có thể mang lại kết quả như mong muốn. Thế nên, công nghệ độc quyền trong cắt mí mắt JW luôn được rất nhiều người ưu ái lựa chọn.

Hé lộ công nghệ độc quyền trong cắt mí mắt JW

Hé lộ công nghệ độc quyền trong cắt mí mắt JW

Hé lộ công nghệ độc quyền trong cắt mí mắt JW

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu, bóc tách tạo nếp gấp 2 mí kết hợp thao tác loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mắt. Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Kinh đô làm đẹp châu Á (Hàn Quốc), ra đời là giải pháp hoàn mỹ cho những đôi mắt 1 mí, mí lót, nếp mí không đều, rõ, nhiều da dư, mỡ thừa,…được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiện đại.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít các địa điểm thẩm mỹ tiên phong ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt chính thống Hàn Quốc. Kết quả đã được kiểm chứng qua hàng ngàn khách hàng sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt tại JW đều công nhận sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, cuốn hút hơn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Xem thêm Lần mổ thứ 10 của bác sĩ Việt cứu đôi mắt mù lòa cho cô gái Mỹ

Vì sao nói cắt mí mắt JW là công nghệ độc quyền?

Hoạt động chính thức theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Theo đó, phần lớn các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại JW đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ uy tín và danh tiếng người Hàn. Trong đó, cắt mí mắt sẽ được đào tạo chuyên sâu bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện phẫu thuật thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt phức tạp xứ Hàn. Đây là một trong những yếu tố cam kết sự độc quyền của JW.

bs.-choi02-3

BS Hong Lim Choi (bên phải) – người chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Mắt tại JW

Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay như: Cắt mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to, phẫu thuật Midface 3 trong 1, thẩm mỹ mắt Circle Eye,…được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Khác xa với những đơn vị thẩm mỹ tại Việt Nam, đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW đều được đào tạo bài bản kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc. Nhưng khi ứng dụng vào thực tiễn mỗi người chỉ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt. Nghĩa là, khi phẫu thuật mắt khách hàng sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên sâu Mắt. Điều này, nhằm đảm bảo tính chuyên tâm và hiệu quả đạt được sau ca phẫu thuật cũng vì vậy mà cao hơn.

Đội ngũ các bác sĩ hành nghề hợp pháp tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Theo đó, thao tác cắt mí mắt sẽ được thực hiện bằng thao tác chuyên nghiệp, tỉ mỉ nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của dao mổ chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hạn chế tối đa tình trạng sẹo hậu phẫu, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Bạn được gì sau khi cắt mí mắt tại JW?

Nhược điểm mắt không đều mí, kém duyên của khách hàng đã được cải thiện chỉ sau 1 tuần

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn hơn, long lanh hơn sau thẩm mỹ

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    I appreciate the comments given to me. thank you

    https://power-777.net/