Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là gì?


Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ hiện đại tạo nếp mắt 2 mí cân đối tự nhiên được nhiều người ưu ái lựa chọn.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là gì?

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là gì?

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là gì?

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật thực tế là phương pháp nhấn mí (bấm mí) thông qua kỹ thuật tạo sự liên kết của giữa da mí mắt và cơ nâng mi nhằm tạo nếp mí mắt 2 mí, khắc phục hiệu quả, lâu dài các nhược điểm mắt,…giúp đôi mắt to tròn, long lanh và cuốn hút. Đây là một trong những công nghệ thẩm mỹ được chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tính hiện đại.

Ảnh mô phỏng tiến trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc 

Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp mắt mắt 1 mí, mắt mí lót,…ít da dư, mỡ thừa, ít lão hoá. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt nhấn liên tục 3 điểm trên mí mắt để tạo nếp 2 mí cho đôi mắt to tròn, linh động. Kỹ thuật này được thực hiện trong thời gian nhanh chóng khoảng 15 – 20 phút mà không phải trải qua quá trình “dao kéo”.

Song, đối với những tình trạng mắt có nhiều da dư, mỡ thừa kèm theo các dấu lão hoá nặng thì phẫu thuật cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu, mang lại đôi mắt trẻ trung theo thời gian.

Cắt mí hay bấm mí mắt điều cần lưu ý trên truyền hình Việt Nam VTV

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật 

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật (bấm mí – nhấn mí) kể từ khi ra đời đã sớm bộc lộ rõ những ưu điểm vượt trội, đặc biệt rất phù hợp với những người sợ “dao kéo”

+Bấm mí chỉ can thiệp vào mô mềm và không trải qua quá trình phẫu thuật hay xâm lấn nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc mắt.

+Không đau, không để lại sẹo: Đây là phương pháp được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ nhằm tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Mặt khác, đường mổ được thực hiện nằm trùng với nếp gấp mí nên sẽ không để lại sẹo.

+Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Cắt mí mắt không phẫu thuật là tiểu phẫu khá đơn giản thực hiện trong thời gian nhanh chóng. Do đó, sau khi thực hiện các bạn có thể ra về và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu bền theo thời gian.

Địa điểm cắt mí không phẫu thuật “nức lòng” tín đồ thẩm mỹ 

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ những bậc thầy uy tín người Hàn Quốc. Trong đó, công nghệ thẩm mỹ mắt sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Hàn Quốc – Người đã thực hiện thành công hàng ca phẫu thuật mắt phức tạp tại Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn tự nhiên như mong muốn.

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) thường xuyên sang thăm và làm việc tại JW Việt Nam

Mặt khác, đội ngũ các bác sĩ JW đều là những người được đào tạo chuyên sâu nhưng khi ứng dụng mỗi người chỉ chịu trách nhiệm 1 chuyên khoa riêng biệt, nhằm mang lại kết quả cao nhất sau từng ca thẩm mỹ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là một trong những yếu tố mà chỉ có JW mới có thể đáp ứng được.

Đội ngũ các bác sĩ uy tín hành nghề hợp pháp tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân JW còn là đơn vị tiên phong đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất theo quy định của Bộ Y tế.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là đơn vị tiên phong đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Trải nghiệm của khách hàng sau khi cắt mí mắt không phẫu thuật 

Khách hàng trước và sau khi bấm mí 

Sau khi bấm mí khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, linh hoạt 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS