Phẫu thuật điều chỉnh cắt mí mắt không đều – giải pháp sở hữu mắt đẹp


Phẫu thuật thẩm mỹ điều chỉnh cắt mí mắt không đều hiện nay được xem là giải pháp khắc phục tình trạng mắt có khiếm khuyết về mí, tạo hình dáng mí trở nên cân bằng hai bên và rõ nét. 

Có nhiều cách để biến tấu đôi mắt trở nên xinh đẹp

Có nhiều cách để biến tấu đôi mắt trở nên xinh đẹp

Thế nào là phẫu thuật điều chỉnh cắt mí mắt không đều

Đối với cả phụ nữ lẫn nam giới, đôi mắt chính là điểm nhấn tạo nên sự cuốn hút cho gương mặt. Cũng từ chính đôi mắt mà đôi khi thiện cảm được bắt đầu. Chính vì vậy, một đôi mắt hai mí, hài hòa và sáng tinh anh sẽ là điều mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên vì những lý do chủ quan hay khách quan nào đó mà ai trong số chúng ta phải sở hữu đơi mắt khiếm khuyết khiến hai mí không đều nhau thì quả là điều đáng buồn. 

Để giải quyết các tình trạng trên, phẫu thuật thẩm mỹ điều chỉnh cắt mí mắt không đều ra đời và được nhiều người chào đón. Bằng công nghệ chỉnh sửa mắt thông qua việc cắt lại hai mí sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt cân bằng.

cắt mí mắt không đều

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí giúp chỉnh hình mắt tự nhiên và cân bằng

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đường mổ phía trên mi mắt, sau đó chỉnh hình mí, cắt một lượng da và mỡ dư thừa vùng mí để tạo nên sự cân bằng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ thực hiện đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để may cố định nếp mí. Đường khâu sẽ trùng với nếp gấm mí và không ảnh hưởng đến cơ nâng mi, chính vì vậy mà tầm nhìn của mắt không bị ảnh hưởng.

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu

* Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Phẫu thuật điều chỉnh cắt mí mắt không đều cần lưu ý 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW: “Phẫu thuật điều chỉnh cắt mí mắt không đều quan trọng nhất là kỹ thuật chỉnh hình dáng mí. Nhiều người vẫn nghĩ thẩm mỹ mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên kết quả đạt được của các phương pháp lại lệ thuộc vào nhiều yếu tố kỹ thuật tạo hình, tỉ lệ cắt bỏ da và mỡ từ mắt phải được tính toán kĩ. Ngoài ra đối với những trường hợp mắt có tỉ lệ chênh lệch hai mí quá lớn thì lại càng khó và đòi hỏi nhiều yêu cầu”.

cắt mí mắt không đều

Quy trình cắt mí mắt không đều được diễn ra đơn giản và nhanh gọn 

Hiện nay tại TP.HCM, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị có chuyên khoa phẫu thuật mắt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chuyên môn. Hàng loạt các ca phẫu thuật mắt đã được bệnh viện xử lý thành công, mang lại tiếng vang lớn.

cắt mí mắt không đều

Thẩm mỹ chữa mắt sụp mí tại JW

Nếu bạn đag trong các tình trạng sở hữu đôi mắt có vùng mí chưa đồng đều, hoặc mắt có khuyết điểm về mí, thì đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ sẽ giúp bạn giải quyết. Bằng tiêu chuẩn công nghệ 5 sao, JW sẽ mang đến vẻ đẹp như mong đợi

 

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    i appreciate the fact of the information that was given

    https://power-777.net/