Cẩn trọng với dịch vụ cắt mí mắt miễn phí


Nếu không muốn “rước hoạ vào thân” các bạn nên cẩn trọng với dịch vụ cắt mí mắt miễn phí.

Cẩn trọng với dịch vụ cắt mí mắt miễn phí

Cẩn trọng với dịch vụ cắt mí mắt miễn phí

Đừng ham miễn phí để “dở khóc dở cười”

Cắt mí được xem là một trong các phương pháp thẩm mỹ  rất thịnh hành ở Việt Nam trong những năm trở lại đây. Nhiều người đã không ngại chi tiền với mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp hút hồn. Đó cũng chính là lý do rất nhiều cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng ra đời, vì vậy nếu không muốn hại mình, các bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện phương pháp cắt mí mắt. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí được nhiều người ưa chuộng. Bằng kỹ thuật chuyên môn các bác sĩ sẽ rạch 1 đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí để loại bỏ da dư, mỡ thừa. Đồng thời, tạo nếp mí mới đều hơn, đẹp hơn”.


Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Cũng theo chuyên gia này, phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản và được đánh giá là an toàn. Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào hay cơ sở nào cũng có thể thực hiện được. Bởi nó đòi hỏi khá cao ở tay nghề bác sĩ cũng như kỹ thuật hiện đại. Do đó, dịch vụ cắt mí mắt miễn phí không thể đáp ứng được các tiêu chí này”.

“Nâng cấp” mắt đẹp nhờ công nghệ Hàn Quốc

Quy định của Bộ Y tế ban hành chỉ các bác sĩ mới được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu. Thế nên, trước khi thực hiện phẫu thuật các bạn cần tìm hiểu xem cơ sở đó đã được cấp phép hay chưa. Ngoài ra các bạn cũng nên nhớ rằng, những trung tâm spa, phun, xăm, thêu… đều không được phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, kể cả tiểu phẫu nhỏ như cắt mí mắt.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc ứng dụng thành công mọi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Theo đó, kỹ thuật cắt mí mắt tại JW sẽ được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện JW ( top 5 trong gần 600 cơ sở thẩm mỹ xứ Kim Chi), giúp cho rất nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh. Đồng thời, khắc phục hiệu quả lâu dài các nhược điểm liên quan đến mắt. 

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) – người trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ Mắt tại JW

Mặt khác, đội ngũ các bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Tuy nhiên, khi ứng dụng vào thực tế mỗi bác sĩ chỉ chịu trách nhiệm 1 chuyên khoa riêng biệt, nhằm mang lại kết quả cao nhất sau từng ca thẩm mỹ.

Hình ảnh thực tế của khách hàng khi cắt mí mắt tại JW

Đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên của khách hàng sau cắt mí mắt

Cắt mí mắt cũng là phương pháp nhận được sự ưa chuộng của nam giới

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 코인파워볼 viết:

    who wants to learn math easily with cheat codes

    https://power-777.net/

  2. Inscreva-se viết:

    I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.