Cắt mí mắt nên hay không – lợi bất cập hại


Cắt mí nên hay không là sự phân vân của những ai đang đứng giữa sự “được và mất” của phương pháp thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý câu trả lời cho nhiều người còn thắc mắc.

 

cắt mí mắt nên hay không

Nhiều người phân vân có nên cắt mí mắt hay không và những lợi hại của phương pháp này

 Hiểu rõ về cắt mí mắt 

Trong thực tế, hầu hết những người tìm đến thẩm mỹ mắt do khuôn mắt có khuyết điểm như: Mắt một mí, mắt lươn, mắt bị sụp mí, bọng mí to… đa phần vì muốn khắc phụ các nhượng điểm ở mí mắt. Đối với các trường hợp nói trên, việc cắt mí mắt là cần thiết để cải thiện thẩm mỹ. 

Tuy nhiên trong thực tế, các bác sĩ khuyến nghị, độ tuổi thích hợp với cắt mí  mắt ở khoảng 30 tuổi trở đi. Ở tuổi này cơ địa mắt bắt đầu có sự lão hóa và hình thành nếp nhăn, việc cắt mí mắt sẽ giúp lấy đi da dư, mỡ thừa kết hợp tạo mí hiệu quả. Đối với độ tuổi tre hơn, 20-15, nếu muốn tạo mắt hai mí thì biện pháp phù hợp là bấm mí. Đến độ tuổi lão hóa vẫn có thể thực hiện cắt mí lại mà không bị ảnh hưởng từ việc bấm mí trước đó. 

Cắt mí mắt nên hay không – lợi hại thế nào

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để sở hữu đôi mắt đẹp Bác sĩ phải là người có kỹ thuật và tinh tế để xác định tỉ lệ mí là bao nhiêu cho phù hợp. Đồng thời loại chỉ sử dụng phải là loại bền vững, siêu nhỏ để đường may được thẩm mĩ”. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Cắt mí mắt nên hay không thực chất không phải là thắc mắc lớn, vì hầu hết chúng ta đều biết tác dụng của việc cắt mí  mắt là mang lại thẩm mỹ mà không ảnh hưởng tới tầm hình hay cấu trúc chung của tổng thể mắt. Tuy nhiên, điều đáng ngại chính là phải tìm đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín và an toàn để kết quả đạt được như ý. 

 Cắt mí mắt là việc bóc tách đường mi trên, loại bỏ da dư mỡ thừa và tạo dáng mi mắt thông qua việc cố định đường may thẩm mỹ ở đường gấp mi mắt

Cắt mí mắt là việc bóc tách đường mi trên, loại bỏ da dư mỡ thừa và tạo dáng mi mắt thông qua việc cố định đường may thẩm mỹ ở đường gấp mi mắt

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW,  cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, thường niên đào tạo tại nước ngoài. JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ JW tại Hàn Quốc, tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao được Bộ Y tế Việt Nam công nhận. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW thường xuyên trao đổi học thuật cùng chuyên gia nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW thường xuyên trao đổi học thuật cùng chuyên gia nước ngoài.

Hy vọng, sau bài viết này quý bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt nên hay không, và tìm được cho mình nơi thực hiện an toàn, uy tín.

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

 

Giải cứu đôi mắt 3 lần phẫu thuật hỏng – Bệnh viện thẩm mỹ JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS