Cắt mí mắt ở Bình Dương có an toàn không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Nhược điểm mắt sụp mí kèm theo da dư khiến cho đôi mắt của tôi trong già nua và mệt mỏi. Qua tìm hiểu tôi biết đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục lâu dài tình trạng này. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mí mắt ở Bình Dương có an toàn không? Cảm ơn nhiều ạ. (Cẩm Lệ, Bình Dương).

Đáp:

Xin chào Cẩm Lệ!

Vừa qua bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nhận được câu hỏi cắt mí mắt ở Bình Dương có an toàn không? bạn gửi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc đó, chuyên viên tư vấn có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Bình Dương đang là một trong tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh chóng, với hàng loạt các khu công nghiệp trọng điểm của cả nước. Từ đó, chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây cũng ngày một nâng cao và nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mí mắt ở Bình Dương có xu hướng tăng mạnh. Tuy nhiên, đây chưa phải là ngành phát triển ở Bình Dương.

Cắt mí mắt ở Bình Dương có an toàn không?

Cắt mí mắt ở Bình Dương có an toàn không?

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đã có một số trung tâm làm đẹp ra đời nhưng phần lớn chỉ thực hiện các dịch vụ làm đẹp chăm sóc da, phun xăm,…Vì vậy, để tìm kiếm một địa chỉ cắt mí mắt an toàn ở Bình Dương là điều vô cùng khó khăn.

Mặc dù, được nhận định là một tiểu phẫu không mấy phức tạp, không đòi hỏi nhiều thao tác khó nhưng da mắt là vùng mỏng manh và nhạy cảm. Nên đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ cũng như công nghệ hiện đại mới có thể đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ. 

Ngoài ra, theo khuyến cáo của Bộ Y tế, mọi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đều phải thực hiện bởi các chuyên gia mới có thể đảm bảo tính an toàn. Vì vậy, cắt mí mắt dù là tiểu phẫu cũng cần được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Do đó, chúng tôi khuyên  bạn Cẩm Lệ nên tìm đến TP.HCM – nơi đi đầu về ngành phẫu thuật thẩm mỹ của cả nước.

Và để tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả không thể không kể đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu chuyên khoa mắt tại Hàn Quốc, thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ Mắt, giúp đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền đất nước sở hữu đôi mắt khoẻ đẹp tự nhiên.

toa-nha

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đặt trụ sở tại trung tâm quận 1 TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động chính thức theo mô hình chuyển nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Theo đó, công nghệ thẩm mỹ mắt sẽ được chuyển giao cặn kẽ bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt tại Hàn Quốc.

Tư vấn cắt mí mắt cùng chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện JW

Cùng với đó là hệ thống phòng mổ hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong muốn, một đôi mắt to tròn, tươi trẻ, lâu bền theo thời gian.

Nhược điểm mắt mí lót kém duyên của khách hàng đã được cải thiện đáng kể 

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc Cắt mí mắt ở Bình Dương có an toàn không? của Cẩm Lệ. Hy vọng bạn đã có cho mình một lựa chọn đúng đắn.

Mến chào Cẩm Lệ. Chúc bạn vui khoẻ và thành công trong cuộc sống!

Liên hệ với chúng tôi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại số 44 – 46- 48- 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. gate io viết:

    I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?