Có nên cắt mí mắt ở Đà Nẵng không?


Sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh và to tròn chính là ước mong của phần đông tín đồ thẩm mỹ. Tuy nhiên, vì xa xôi, nhiều khách hàng thắc mắc cắt mí mắt ở Đà Nẵng có tốt không, chúng ta cùng khám phá câu trả lời qua bài viết sau.

 

cắt mí mắt ở đà nẵng

Tại sao cắt mí mắt Hàn Quốc được lựa chọn nhiều?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại giải quyết nỗi lo mắt nhỏ, mắt một mí, mí lót được to tròn và ấn tượng hơn hẵn sau khi thực hiện. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giúp loại bỏ mỡ thừa và da dư ở vùng quanh mắt, tạo đôi mắt to tròn, ấn tượng và trẻ trungcho người thực hiện. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tuy đơn giản nhưng mà cần phải được thực hiện ở địa điểm chất lượng và tin cậy. Bởi lẽ, nếu không thực hiện tỉ mỉ và chính xác, phương pháp này có thể dẫn đến những biến chứng và sẹo xấu, đó là lý do khách hàng cần tìm kiếm nơi thẩm mỹ tin cậy cho mình.

cat mi mat bao nhieu tien_2

Cắt mí mắt Hàn Quốc mang đến đôi mắt to tròn và ấn tượng

Khi tiến hành cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và đo vẽ để xác định lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ đồng thời định hình nếp mí mới cần tạo. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Tiếp đến, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ da chùn, mỡ thừa ở mí mắt nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật và cuối cùng là khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, giúp mắt sáng rõ và ấn tượng như ý.

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Cắt mí mắt ở Đà Nẵng – nên hay không?

Rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành miền Trung đều thắc mắc không biết cắt mí mắt ở Đà Nẵng có được không, có đau đớn và biến chứng không. Thực chất, một lời khuyên chân thành cho khách hàng là khi thực hiện thẩm mỹ, chúng ta nên lựa chọn những địa điểm lớn như TP.HCM để thực hiện. Bởi lẽ, ngành thẩm mỹ ở Đà Nẵng chưa thực sự phát triển, trong quá trình cắt mí mắt, tính an toàn và thẩm mỹ sẽ không thể đáp ứng được như mong muốn của khách hàng.

mat

TS. BS Hong Lim Choi trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ JW

Được xem là trung tâm thẩm mỹ lớn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1 với 2 cơ sở lớn, có trang thiết bị hiện đại, công nghệ và máy móc được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won của Hàn, có phòng vô trùng chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ là nơi lý tưởng cho khách hàng thực hiện cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chuẩn đẹp cho mi mình.

cat mi mat

Quy trình phẫu thuật an toàn, hiện đại và chuẩn chất lượng tại JW

Khi cắt mí mắt tại JW, khách hàng sẽ không lo lắng về sẹo xấu và những biến chứng sau khi thực hiện. Bởi lẽ, nhờ sự hỗ trợ về chuyên môn của TS. BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và ấn tượng cho mình.

Cắt mí mắt Hàn Quốc chuẩn đẹp tại JW

Không nên cắt mí mắt ở Đà Nẵng, hãy đến JW để thực hiện ngay công nghệ hiện đại chuẩn Hàn này cho mình.Có nên cắt mí mắt ở Đà Nẵng không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS