Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay


Cắt mí được nhiều người lựa chọn để giúp đôi mắt thêm ấn tượng và cuốn hút. Thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp chính là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này.

 

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu

* Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Người Á Đông ưa chuộng mắt hai mí nhưng phần lớn họ sinh ra thường sở hữu đôi mắt một mí. Có lẽ vì thế mà kỹ thuật cắt mí mắt tạo mắt hai mí đã trở thành một dịch vụ thẩm mỹ phổ biến hàng trăm năm nay. Tuy nhiên, làm thế nào để cắt mí mắt đẹp, tự nhiên không phải là chuyện dễ dàng mà bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được.

Làm thế nào để cắt mí mắt đẹp tự nhiên và an toàn

Trước đây ai cũng nói cắt mí mắt rất đơn giản, chỉ cần 20 đến 30 phút thủ thuật đơn giản là biến mắt một mí thành hai mí. Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân gặp những rắc rối khi cắt mắt 2 mí thường than phiền là: mắt giả tạo không tự nhiên, mí mắt quá to, mắt sâu và mắt trợn ngược hay đỡ đần sau thẩm mỹ mắt 2 mí?

Một số lưu ý quan trọng để cắt mí mắt đẹp và an toàn cho mình

+  Một trong những bước quan trọng nhất khi cắt mí mắt là chỉ định đúng nghĩa là trường hợp này cắt mí hay bấm mí, độ dày của mí mắt bao nhiêu là hợp lý tùy thuộc vào cấu trúc mắt từng người, phụ thuộc vào khoảng cách từ bờ mi đến chân mày…

+ Độ cao mí mắt người Việt bao nhiêu là hợp lý? Trước đây quan niệm sai lầm khi cắt mí mắt phải làm cho mí thật to và lấy càng nhiều mỡ càng tốt, chính vì vậy mà đa phần sau thẩm mỹ cắt mí mắt thường đôi mắt giả tạo, hốc mắt quá sâu, mí quá to. Với người Việt Nam thì độ dày mí mắt tự nhiên nhất là từ 6 đến 7mm là hợp lý nhất.

Mô phỏng những công đoạn cắt mí mắt

Mô phỏng những công đoạn cắt mí mắt theo công nghệ chuẩn Hàn

+ Khi cắt mí mắt không nên lấy quá nhiều mỡ hoặc khâu đính cơ nâng mi quá mạnh làm cho mí mắt to và hốc mắt quá sâu

+ Xử lý da thừa và đuôi mắt cụp khi cắt mí mắt là cần thiết

* Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Kỹ thuật cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có gì khác biệt các nơi khác:

+ Các bác sĩ tại Bệnh viện JW được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt từ các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mà người đứng đầu là TS. BS. Hong Lim Choi – giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW- chủ tịch đương nhiệm hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS. BS. Hong Lim Choi

TS. BS. Hong Lim Choi – chủ tịch đương nhiệm hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp về Việt Nam để tư vấn và chuyển giao công nghệ tại JW của Việt Nam

+ Bác sĩ thẩm mỹ mắt JW được chuyên biệt hóa về từng dịch vụ thẩm mỹ mắt như: cắt mí mắt cho người trẻ tuổi, cắt mí cắt cho người lớn tuổi, thẩm mỹ mắt to, mở rộng góc mắt trong,  mở rộng góc mắt ngoài, thẩm mỹ mắt tầng mi trên, thẩm mỹ mắt tầng mi dưới, phẫu thuật Midface 3 trong 1, tái phẫu thuật mắt hỏng do phẫu thuật sai cách….là những kỹ thuật chuyên sâu về mắt mà JW Việt Nam là trung tâm đi đầu và thực hiện hơn hàng ngàn ca mỗi năm.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhân viên giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW

+  Hệ thống trang thiết bị và dụng cụ phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Việt Nam được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo hiệu quả và đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Khách hàng thực hiện cắt mí mắtKhách hàng thực hiện cắt mí mắt đã trở nên xinh đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều

Cắt mí mắt tại JW- giải pháp cho những người có đôi mắt một mí kém xinh

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-phau-thuat-mat.html

Nếu khách hàng còn phân vân và không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn thì hãy đến JW để tự mình khám phá và tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mình.

 

Lắng nghe chuyên gia chia sẻ về cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn hiện nay

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 💋 Уведомляем,На имя утвердили лотерейный билет. Войдите на официальном сайте -> https://forms.yandex.ru/cloud/62eb57ce0f5484c5f9535cb0/?hs=5d8bec3012bea3bf8e775a617eee5d15& 💋 viết:

    35rt23

  2. Hello World! https://bxvu9v.com?hs=5d8bec3012bea3bf8e775a617eee5d15& viết:

    9krgeh