Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh


Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh là thắc mắc được đông đảo người dân ở đây đặt ra khi có ý định khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí lót để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Các tiêu chí được đặt ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được hành trình làm đẹp hiệu quả nhất.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh? Tư vấn thẩm mỹ

Tiêu chí để biết cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Ngán ngẩm với đôi mắt một mí kém tính thẩm mỹ, đa số chị em đã lựa chọn cho mình giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí để có đôi mắt to tròn, cuốn hút. Bên cạnh nhu cầu thực hiện thì việc cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh cũng được chị em đặt mối quan tâm. Vậy nhưng, giữa thị trường “thật giả lẫn lộn” như hiện nay thì cần phải có những tiêu chí để chị em có thể có sự lựa chọn đúng đắn.

Tiêu chuẩn cần đạt được sau khi thực hiện cắt mắt hai mí:

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-2

Đôi mắt với hai mí đồng đều, phù hợp với hốc mắt và khuôn mặt người thực hiện là một trong những tiêu chuẩn cần đạt được

+ Hai mí đồng đều, phù hợp với hốc mắt và khuôn mặt người thực hiện

+ Không để lại sẹo lớn sau khi thực hiện

+ Đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

+ Không để lại biến chứng.

Để biết cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được những tiêu chí sau:

+ Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ do Bộ Y tế cấp.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-3

Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ do Bộ Y tế cấp

+ Có danh tiếng trên thị trường làm đẹp.

+ Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ tạo mắt 2 mí.

+ Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, máy móc tân tiến, phòng mổ vô trùng hiệu quả.

+ Thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh?

Có mặt trên thị trường làm đẹp Việt Nam một thời gian dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc sẽ là đáp án lý tưởng cho thắc mắc Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh. JW cũng là địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được đông đảo khách hàng tin cậy lựa chọn.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thế mạnh của JW là có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt riêng biệt, trong đó có đội bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề và đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật tạo mắt hai mí. Bên cạnh đó, khi thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng, JW nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS Hong Lim Choi- Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won và cũng là chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-5

JW nhận công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won và cũng là chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á

Bác sĩ tại JW hiểu rằng, để có đôi mắt đẹp sau khi cắt mí mắt thì kỹ thuật thực hiện cần được tiến hành một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, hạn chế các tổn thương các vùng da gần đó. Chính vì thế mà ca phẫu thuật được thực hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo nhất. Bên cạnh đó, JW còn ứng dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại vào các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cắt mí mắt nói riêng, vừa đảm bảo an toàn vừa góp phần mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW

Điểm nổi bất khi thực hiện cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại JW:

+ Nếp mí rõ ràng, hai bên cân xứng, duy trì hiệu quả lâu dài.

+ Đảm bảo an toàn, không gây đau đớn.

+ Không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

+ Thực hiện cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ JW với phương pháp cắt tạo mắt hai mí công nghệ chuẩn Hàn, không chỉ giúp người thực hiện loại bỏ tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí hiệu quả mà còn tạo đường mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên, có hồn, đầy cuốn hút.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-7

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] There you will find 93037 more Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-mat-o-dau-dep-tai-tp-ho-chi-minh.html […]