Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp TpHCM


Làm trẻ hóa đôi mắt khiến gương mặt rạng rỡ bằng thẩm mỹ mắt bí quyết mà 80% chị em tuổi trung niên lựa chọn. Thế nhưng cắt mí mắt ở đâu đẹp TpHCM vẫn còn là mối bận tâm của rất nhiều người.

 

cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm

Không chỉ phụ nữ sống tại TP.HCM mà rất nhiều tỉnh thành khác kéo nhau về thành phố này làm thẩm mỹ mắt. 

Hiễu rõ về phẫu thuật cắt mí mắt 

Đê sở hữu đôi mắt to tròn hai mí, nhiều người quyết định chọn phương pháp thẩm mỹ cắt mắt hai mí để giải quyết tình trạng mắt hiện tại. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện nhất trong tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Tuy nhiên kết quả của phương pháp này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ, độ tinh tế trong từng đường may đảm bảo tính thẩm mỹ và quan trọng hơn hết là xác định đúng độ to, cong của mí so với mắt để đảm bảo mắt đẹp tự nhiên“. 

Cũng theo BS Tú Dung, tiểu phẫu cắt mí mắt đầu tiên được xác định bằng việc đo vẽ tỉ lệ mi mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đường cắt siêu nhỏ trên vùng mí lấy đi một lượng da và mỡ thừa. Đường tạo hình mí mắt sẽ là đường may trùng với nếp gấp mí để đảm bảo thẩm mỹ và không để lại sẹo.

 

VTV9 giải đáp thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp TpHCM

Địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp TpHCM

Thẩm mỹ mắt là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em hiện nay, tuy nhiên để kết quả làm hài lòng nhiều người, các chuyên gia khuyến cáo nên tìm tới những địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ uy tín, tin cậy.

Khách hàng thẩm mỹ cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện JW

Khách hàng thẩm mỹ cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện JW

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một địa điểm uy tín về thẩm mỹ mắt. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm tào tạo tại nước ngoài. Bệnh viện hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc, theo tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao. 

Ưu điểm khi thực hiện cắt mí mắt tại JW :

+ Nếp mí rõ nét: Nếp mí sẽ  cân xứng tự nhiên và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài. Giải quyết lâu dài tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, lâu dài theo thời gian.

Cắt mí mắt đòi hỏi sự tinh tế của đường may và tỉ lệ mí mắt vừa phải

Cắt mí mắt đòi hỏi sự tinh tế của đường may và tỉ lệ mí mắt vừa phải

+ An toàn , không đau: Nhờ công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau đớn.

Phòng phẫu thuật cảu JW có công nghệ hiện đại, môi trường vô trùng vô khuẩn.

Phòng phẫu thuật của JW có công nghệ hiện đại, môi trường vô trùng vô khuẩn. 

+ Không để lại sẹo: Nhờ sử dụng dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật đỉnh cao của bác sĩ, đường rạch nhỏ đi rất mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên không có dấu hiệu của sẹo.

+ Không mất nhiều thời gian:  thời gian thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút, khách hàng thể về nhà ngay và nghỉ ngơi ngay sau phẫu thuật. 

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu

10 sai lầm thường gặp khi cắt mí mắt

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết, quý bạn đọc có thể trà lời được câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp Tp.HCM

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-mat-o-dau-dep-tphcm.html […]