Cắt mí mắt ở Nha Trang có tốt không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại mắt tôi có dấu hiệu sụp mi, có nhiều da dư và mỡ thừa quanh mắt, nhiều người nhận xét trông tôi già hơn rất nhiều so với tuổi. Vì vậy, tôi muốn thực hiện cắt mí mắt. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mí mắt ở Nha Trang có tốt không? ạ. Tôi cảm ơn! (Thanh Hoa, Nha Trang).

Đáp: 

Xin chào Thanh Hoa!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt ở Nha Trang có tốt không? của bạn sẽ được chuyên viên giải đáp như sau:

Như chúng ta đã biết, Nha Trang hiện là một trong những trung tâm du lịch dẫn đầu cả nước, và nền kinh tế cũng đang có những bước chuyển mình đáng kể với sự phát triển của các ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ chưa phải là thế mạnh của vùng đất này. Chủ yếu là thiên về các dịch vụ spa chăm sóc da, làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật. Do đó, để tìm kiếm một địa chỉ cắt mí mắt ở Nha Trang là điều không hề dễ dàng. 

Cắt mí mắt ở Nha Trang có tốt không?

Cắt mí mắt ở Nha Trang có tốt không?

Thế nên, phần lớn những người dân Nha Trang thường có xu hướng tìm đến TP.HCM để thực hiện các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, cắt mí mắt là một ví dụ điển hình. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM được xem là điểm đến lý tưởng trong mọi loại hình thẩm mỹ, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưu ái lựa chọn.

Theo đó, công nghệ thẩm mỹ tại đây sẽ được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt đặc biệt khó tại Hàn Quốc. Yếu tố này phần nào khẳng định tính an toàn, chất lượng mà chúng tôi mang lại.

bs.-choi02-3

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) – Người chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tại JW

 Với ưu điểm là không phẫu thuật bóc tách sâu, kỹ thuật cắt mí mắt độc quyền tại JW sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất nhằm loại bỏ hiệu quả tình trạng da chùng và mỡ thừa trên mí mắt, giúp trẻ hóa toàn diện vùng da quanh mắt, đồng thời tạo nếp gấp 2 mí mới. Nhờ đó,  không những tạo hình đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên mà còn ngăn ngừa hiệu quả các dấu hiệu lão hoá, mang đến nét linh hoạt và trẻ trung cho đôi mắt.

Mời bạn xem thêm video Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Mặt khác, đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ cắt mí  mắt và được đào tạo bài bản chuyên khoa mắt tại Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá toàn diện cấu trúc mắt của khách hàng. Từ đó, đưa ra những chỉ định phù hợp nhất, nhằm đảm bảo kết quả cao nhất. Do đó, Thanh Hoa không cần phải lo lắng hiệu quả đạt được sau thẩm mỹ.

Nhược điểm mắt kém duyên của khách hàng đã được khắc phục hoàn toàn

Trên đây là một số thông tin giải đáp Cắt mí mắt ở Nha Trang có tốt không? Hy vọng Thanh Hoa đã có cho mình câu trả lời thoả đáng nhất.

Mến chào Thanh Hoa, chúc bạn luôn vui khoẻ!

Liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS