Cắt mí mắt ở Vũng Tàu


Đôi mắt được xem như cửa sổ tâm hồn. Thế nên, mọi khuyết mắt dù là nhỏ nhất cũng khiến nhiều người lo lắng và mất tự tin. Do vậy, cắt mí mắt ở Vũng Tàu hiện là dịch vụ được nhiều lưu tâm.

Cắt mí mắt ở Vũng Tàu và những điều cần biết

Cắt mí mắt ở Vũng Tàu và những điều cần biết

Cắt mí mắt ở Vũng Tàu và những điều cần biết

Hiện nay, cắt mí mắt là một dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí to tròn, long lanh được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Khác với bấm mí, cắt mí mắt là kỹ thuật vừa tạo mắt 2 mí, vừa khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt sụp mí, mắt nhiều nếp mí, da dư, mỡ thừa quanh mắt. Đây là kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ nên khách hàng không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Mặt khác, đường mổ nằm trùng với nếp gấp mí nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào, thời gian phục hồi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Cắt mí mắt được các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng trải nghiệm công nghệ đánh giá cao về tính an toàn cũng như kết quả sau phẫu thuật.

Do đó, công nghệ thẩm mỹ mắt này được rất nhiều địa chỉ trung tâ, cơ sở làm đẹp tại Việt Nam ứng dụng. Trong đó, không thể không kể đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, cắt mí mắt ở Vũng Tàu được thực hiện nhanh chóng với mức chi phí phải chăng.

Tuy nhiên, về mặt chất lượng đây chưa phải là thế mạnh của vùng đất này. Đó cũng chính là lý do lượng khách từ Vũng Tàu đổ bộ vào TP.HCM chỉ có tăng chứ không hề giảm. Song, vấn đề được đặt ra ở đây là làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng nhằm tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Cần chọn mặt “gửi vàng” 

Như chúng ta đã biết, cắt mí mắt một tiểu phẫu khá đơn giản, rủi ro thấp, chi phí vừa phải nên được đông đảo chị em lựa chọn. Thế nhưng, việc lựa chọn không đúng địa chỉ thẩm mỹ cùng tâm lý ham giá rẻ đã khiến không ít phải “dở khóc dở cười”.

Thấu hiểu được thực trạng này, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực mang đến cho hàng hàng khách hàng trong và ngoài nước một đôi “cửa sổ tâm hồn” đẹp như mong đợi.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Với hình thức hoạt động là chuyển nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc nên tất cả công nghệ thẩm mỹ tại JW đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia nổi tiếng người Hàn. Trong đó, cắt mí mắt sẽ được truyền đạt kỹ thuật bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, cam kết khắc phục hiệu quả nhược điểm không mong muốn, mang đến đôi mắt to tròn, long lanh rõ mí.

bs.-choi004

BS Hong Lim Choi (bên phải) đang trực tiếp phẫu thuật mắt cho khách hàng. Đồng thời, chuyển giao công nghệ cho bác sĩ JW Việt Nam

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Khách hàng sở hữu đôi mắt long lanh và “có hồn” sau khi thẩm mỹ 

Nhược điểm mắt không có mí kém duyên của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả trong 1 lần thực hiện 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS