Giải pháp khắc phục nhược điểm cắt mí mắt quá to


Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và tay nghề bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố giúp quý khách hàng khắc phục nhược điểm cắt mí mắt quá to.

Giải pháp khắc phục nhược điểm cắt mí mắt quá to

Giải pháp khắc phục nhược điểm cắt mí mắt quá to

Rất nhiều người nghĩ rằng cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, vì vậy, đã không ít người gặp phải một số biến chứng đáng tiếc như: mắt trợn, mắt giả tạo, mí mắt quá to,…gây ảnh hưởng không nhỏ tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Do đó, làm thế nào để khắc phục nhược điểm cắt mí mắt quá to còn là bài toán thách đố nhiều người.

Sai lầm “không tưởng” trong thẩm mỹ cắt mí mắt 

Thực chất thẩm mỹ cắt mí mắt là một kỹ thuật dễ nhưng không dễ. Bởi lẽ, nó đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ cũng như kỹ thuật thực hiện. Chỉ cần một sơ sót nhỏ cũng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Sau đây là những sai lầm “không tưởng” trong cắt mí mắt:

+Cắt mí mắt quá to do bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm đánh giá hình dáng mắt có mí đôi là bao nhiêu milimet. Tuỳ theo cơ địa của từng người, trung bình độ dày mí đôi từ 6-7mm.

Trường hợp khách hàng cắt mí mắt quá to trông thiếu tự nhiên 

+Lấy đi quá nhiều mỡ mí mắt làm cho hốc mắt sâu, giả tạo, thiếu tự nhiên

+Lấy đi quá nhiều da dư làm mắt bị trợn ngược, không nhắm kín mắt

+Đối với trường hợp mắt lồi mà thực hiện cắt mí mắt quá to hoặc lấy mỡ nhiều.

+Cắt lệch mí 2 bên quá nhiều

Giải pháp khắc phục nhược điểm cắt mí mắt quá to

+Chỉ định đúng với từng trường hợp: Khi thực hiện cắt mí mắt chỉ định của bác sĩ là điều vô cùng quan trọng. Theo đó, chỉ định độ dày của mí mắt bao nhiêu là hợp lý phụ thuộc theo cấu trúc mắt của từng người.

+Độ cao mí mắt phù hợp theo đặc điểm chủng tộc của người Việt: Cắt mí mắt với đường mí thật to, lấy càng nhiều mỡ thừa càng tốt được nhiều người cho là đẹp. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm vì dễ gây ra những biến chứng về mắt. Thế nên, với người Việt độ dày mí mắt tự nhiên nhất là từ 6 – 7mm.

+Đặc biệt, khi cắt mí mắt không nên lấy quá nhiều mỡ hoặc khâu đính cơ nâng mi quá mạnh khiến cho mí mắt to quá đà và hốc mắt sâu, trông mệt mỏi, thiếu sức sống.

Địa chỉ cắt mí mắt bằng công nghệ độc quyền Hàn Quốc tại Việt Nam

Chính thức là một trong những đơn vị hiếm hoi hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam cam kết thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ độc quyền được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt phức tạp tại Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW Việt Nam

Theo đó, phương pháp cắt mí mắt tại JW sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tạo nếp mí mới. Đồng thời, loại bỏ da chùng, mỡ thừa xung quanh vùng mắt và lấy mỡ thừa mí dưới, mang đến một đôi mắt to tròn, long lanh, đầy cuốn hút. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mọi mặt từ an toàn cho đến hiệu quả thẩm mỹ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Cùng với đó, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, đặc biệt, khi ứng dụng vào thực tế mỗi người chỉ chịu trách nhiệm từng chuyên khoa riêng biệt. Điều này, tạo nên tính chuyên tâm và hiệu quả mang lại cũng cao hơn.

Mặt khác, hệ thống trang thiết bị tối tân, máy móc hiện đại,…tại JW đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo bắt kịp xu hướng thẩm mỹ trên thế giới. Đồng thời, đáp ứng tất cả yêu cầu mà khách hàng đặt ra, kể cả những người khó tính nhất.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại JW

Khách hàng trước và sau tái phẫu thuật mắt tại JW

Tình trạng mắt 1 mí kém duyên của khách hàng đã được cải thiện đáng kể  

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    who wants to learn math easily with cheat codes

    https://power-777.net/

  2. gate io viết:

    I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?