Cắt mí mắt tại Quy Nhơn hay TP.HCM tốt hơn?


Hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay tôi đã ngoài 30 tuổi, mắt tôi có dấu hiệu lão hoá và gần như sụp mi kèm theo tình trạng da dư hơi nhiều ạ. Nhược điểm làm tôi cảm thấy rất mất tự tin vì nhìn già so với tuổi. Nên tôi quyết định thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng tôi vẫn còn thắc mắc không biết Cắt mí mắt tại Quy Nhơn hay TP.HCM tốt hơn? (Phương Anh, Bình Định).

Đáp:

Xin chào Phương Anh!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Thắc mắc Cắt mí mắt tại Quy Nhơn hay TP.HCM tốt hơn? sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp qua thông tin sau đây:

TP. Quy Nhơn của tỉnh Bình Định – vùng đất thuộc duyên hải miền Trung nước ta và được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên. Bên cạnh các đặc điểm riêng biệt của 1 tỉnh miền Trung Nam Bộ, Bình Định còn “níu” chân những du khách đến đây với nhiều lý do khác nhau. Trong đó, không thể không không đến dịch vụ làm đẹp. 

Cắt mí mắt tại Quy Nhơn hay TP.HCM tốt hơn?

Cắt mí mắt tại Quy Nhơn hay TP.HCM tốt hơn?

Tuy nhiên, nói đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín ở TP Quy Nhơn – Bình Định, nếu không thật sự am hiểu về lĩnh vực này có lẽ bạn sẽ gặp một chút khó khăn. Bởi lẽ, công nghệ thẩm mỹ tuy có phát triển nhưng chưa phải là trọng tâm như Bình Định thì loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nơi đây chưa có sự đầu tư cao. Thế nên, nếu so sánh với TP.HCM thì chất lượng thẩm mỹ ở Quy Nhơn chưa thể sánh bằng.

Đó cũng chính là lý do, phần đông người Bình Định vẫn lựa chọn vào TP.HCM để chỉnh sửa nhan sắc của mình. Theo đó, các địa chỉ thẩm mỹ vùng đất Sài thành xưa nay đã được khẳng định về uy tín, chất lượng. Vì thế, nếu thuận tiện chúng tôi khuyên Phương Anh nên thực hiện cắt mí mắt hàn quốc ở TP.HCM.

Một trong những địa điểm lý tưởng trong mọi dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn phải kể đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM.

Tư vấn cắt mí mắt cùng chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện JW

Đây là đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hơn 10.000 thẩm mỹ mắt phức tạp xứ Hàn, cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt khoẻ đẹp tự nhiên như mong đợi.

bs.-choi004

BS Hong Lim Choi (bên phải) vừa phẫu thuật mắt cho khách hàng vừa chuyển giao kỹ thuật cho bác sĩ JW

Đặc biệt, đội ngũ các bác sĩ JW đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi ứng dụng vào thực tế mỗi bác sĩ đều chỉ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, chất lượng. Do đó, Phương Anh có thể hoàn toàn với dịch vụ cắt mí mắt mà chúng tôi mang lại.

Hình ảnh thực tế khách hàng đã trải nghiệm công nghệ cắt mí mắt tại JW

Mặt khác, phòng mổ tại JW còn được thiết kết theo tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc hiện đại. Hơn nữa, hệ thống máy móc tại đây đều được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. 

Hy vọng với những thông tin giải đáp thắc mắc Cắt mí mắt tại Quy Nhơn hay TP.HCM tốt hơn? Phương Anh đã tìm được câu trả lời cho mình. 

Mến chào bạn, chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên.

>>> Gợi Ý – Có thể có bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. ovr viết:

    Reading your article helped me a lot and I agree with you. But I still have some doubts, can you clarify for me? I’ll keep an eye out for your answers.

  2. Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good. https://accounts.binance.com/tr/register?ref=WTOZ531Y