cắt mí mắt trên – giải pháp hoàn mỹ cho đôi mắt to tròn tự nhiên


Những tưởng cắt mí mắt trên là tiểu phẫu tạo hình mắt 2 mí đơn giản, không biến chứng. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ nhận định chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có ảnh hưởng không nhỏ.

Cắt mí mắt trên - Tiểu phẫu "dễ mà không dễ"

Cắt mí mắt trên – Tiểu phẫu “dễ mà không dễ”

Tiểu phẫu “dễ mà không dễ”

Cắt mí mắt trên là tiểu phẫu tạo nếp gấp mí trên, đồng thời loại bỏ hiệu quả tình trạng da dư, mỡ thừa quanh mắt. Đây được xem là giải pháp hoàn mỹ cho những đôi mắt 1 mí, mí lót, không đều, rõ mí. Phương pháp này được chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả, kết quả lâu dài trong 1 lần thực hiện. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Phương pháp cắt mí mắt trên tạo mắt 2 mí không phải là kỹ thuật phức tạp. Tuy nhiên, vẫn có nguy cơ để lại biến chứng”.

“Bệnh nhân có thể gặp một số biến chứng như: trợn mí, không nhắm kín mắt, nhiễm trùng, thậm chí có thể gây mù loà,…và việc khắc phục không hề dễ dàng”. BS Tú Dung nói thêm.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nhìn chung, cắt mí mắt là tiểu phẫu tuy dễ mà không dễ bởi lẽ nó đòi hỏi rất cao ở tay nghề cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ để có thể chỉ định chính xác trong mọi trường hợp. Mặt khác, hệ thống máy móc, phòng mổ hiện đại cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua.

Nguyên tắc riêng trong phẫu thuật cắt mí mắt 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí nhưng cắt mí mắt và bấm mí là một trong những công nghệ làm đẹp được nhiều người ưu ái lựa chọn vì tính ưu việt và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Nguyên tắc của kỹ thuật tạo mắt 2 mí là da mi trên phải dính vào cơ năng mi. Như vậy, khi mở  mắt trên sẽ kéo phần da trước mi lên tạo thành nếp mí.

Tuy nhiên, tuỳ theo từng trường hợp khách hàng khác nhau sẽ có những chỉ định khác nhau. Phương pháp cắt mí mắt trên được áp dụng cho cho những người sở hữu đôi mắt 1 mí, có mí nhưng không rõ hoặc có nhiều da dư, mỡ thừa quanh mắt. Cắt mí mắt sẽ giúp tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi tạo nếp mí lâu bền, không để lại sẹo do đường mổ nằm trùng với nếp gấp mí. 

Công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn (Ảnh mô phỏng)

Cũng theo BS Tú Dung để ngăn ngừa tối đa những rủi ro trong và sau phẫu thuật, quý khách hàng nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, hoạt động dưới sự cấp phép của Y tế, có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu,…Như vậy, mới có thể đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ.

“Soi” địa chỉ cắt mí mắt an toàn tại TP.HCM 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Do đó, công nghệ cắt mí mắt tại JW sẽ được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc. Đây là một trong những yếu tố khác biệt làm nên thương hiệu JW trên trường quốc tế.

bs.-choi003

BS Hong Lim Choi (bên phải) trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt cho BS Tú Dung – Giám đốc JW Việt Nam

Mặt khác, đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Nhưng khi áp dụng vào thực tiễn mỗi người chỉ chịu trách nhiệm 1 chuyên khoa riêng biệt nhằm mang lại kết quả cao nhất trong từng ca thẩm mỹ. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Đặc biệt, hệ thống máy móc tối tân, phòng mổ hiện đại tại JW đều được nhập khẩu và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của Hàn Quốc, đảm bảo đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ thẩm mỹ tốt như mong đợi.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau thẩm mỹ cắt mí mắt tại JW

 

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên sau khi cắt mí mắt

Trường hợp khách hàng cắt mí mắt to quá đà tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng và đã được JW chỉnh sửa tự nhiên 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-mat-tren.html […]