Cắt mí mắt webtretho


Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại em đang có nhu cầu thẩm mỹ mí mắt có được đôi mắt 2 mí to tròn long vì mắt e là mắt 1 mí và có da dư, mỡ thừa quanh mắt. Qua tìm hiểu topic Cắt mí mắt webtretho  em thấy có nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Vậy bác sĩ cho em hỏi Cắt mí mắt có đau không ạ? Em cảm ơn. (Diễm My, Bến Tre).

Đáp:

Chào Diễm My!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Câu hỏi Cắt mí mắt có đau không? Chuyên viên tư vấn có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Cắt mí mắt webtretho - Địa chỉ nào uy tín?

Cắt mí mắt webtretho – Địa chỉ nào uy tín?

Như chúng ta đã biết, Webtretho là một trang mạng xã hội, thường chia sẻ kinh nghiệm cũng như tìm kiếm thông tin về mọi nhiều vấn đề trong đời sống. Chính vì lẽ đó,  mà hầu hết khách hàng khi muốn đi làm đẹp mũi đều vào chuyên mục cắt mí mắt webtretho để tham khảo ý kiến. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên việc chọn lọc thông tin chính xác. 

Cắt mí mắt là một kỹ thuật tạo nếp 2 mí mắt trên, đồng thời loại bỏ tình trạng da dư, mỡ thừa do lão hoá quanh vùng mắt, mang lại đôi mắt to tròn, long lanh theo cách tự nhiên nhất. Đây là tiểu phẫu được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, không đau, không để lại sẹo hậu phẫu, được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn và hiện đại.

Kết quả khách hàng đạt được sau khi cắt mí mắt tại JW

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít những địa điểm thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt, giúp đông đảo khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, có hồn hơn. Bởi kỹ thuật chính thống Hàn Quốc, được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mắt phức tạp tại Hàn Quốc.

bs-4

TS.BS Hong Lim Choi thường xuyên sang Việt Nam thẩm mỹ mắt và chuyển giao công nghệ 

Hơn nữa, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc. Nhưng khi áp dụng thực tế mỗi bác sĩ JW chỉ chịu trách nhiệm 1 chuyên khoa riêng biệt. Nghĩa là khi cắt mí mắt bạn sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa mắt. Yếu tố nhằm đảm bảo tính chuyên tâm và hiệu quả sau thẩm mỹ. Đây là một trong những điểm khác biệt chỉ có tại bệnh viện JW.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Mặt khác, hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân, vật liệu cao cấp đều được chú trọng đầu tư tại JW, cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút.

Trên đây là một số thông tin giải đáp Cắt mí mắt webtretho, hy vọng Diễm My đã có lựa chọn cho mình. 

Mến chào bạn, chúc bạn luôn vui và thành công trong cuộc sống.

Liên  hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM.

>>>Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    I want to watch the game of thrones in 2 days with shortening summary review. check it out

    https://power-777.net/