Cắt treo lông mày – phương pháp đơn giản mà hiệu quả


Cắt treo lông mày hay còn gọi là treo chân mày là một phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả trong việc cải thiện đôi mắt đẹp hoặc nếp nhăn vùng thái dương.

Cắt treo lông mày

Theo thời gian, những tác động xấu từ ánh nắng, môi trường thì vùng da trên, dưới chân mày xuất hiện nhiều mỡ và da dư khiến chân mày xệ xuống làm cả đôi mắt và khuôn mặt thêm buồn sầu, già trước tuổi. Điều này cũng khiến chị em buồn phiền, mất tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Phẫu thuật treo chân mày là gì?

Đôi lông mày là một trong những nét quan trọng góp phần tạo nên nét đẹp cho đôi mắt và khuôn mặt của bạn. Bất kỳ ai cũng mong muốn có được một đôi lông mày cong đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do quá trình lão hóa đôi lông mày của nhiều người bị chùng thấp xuống, kéo theo là vùng mí mắt cũng bị chảy xệ, nhăn nheo, làm cho đôi mắt trở nên già nua, ủ rũ. Phẫu thuật treo chân mày chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ những phần da thừa nhăn nheo chảy xệ để tái tạo lại dáng lông mày cao đẹp, tươi trẻ hơn

treo-chan-may-6Mô phỏng phương pháp treo chân mày

Treo chân mày được chỉ định thích hợp cho các đối tượng sau:
+ Những người ở độ tuổi trung niên, cung lông mày chùng thấp xuống, khiến mí mắt bị sụp.
+ Người sở hữu đôi lông mày có vị trí và hình dáng không đẹp muốn chỉnh sửa lại.
+ Trường hợp những người mắt bị sụp mí do lão hóa

Cắt treo lông mày thực hiện như thế nào?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Để tạo nên một đôi mắt đẹp tự nhiên, nhiều trường hợp không chỉ treo chân mày đơn thuần là có thể khắc phục được mà cần phải có kết hợp tinh tế của nhiều kỹ thuật khác. Do đó, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có đủ kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tốt để đưa ra phương pháp xử lý chính xác nhất.”

nguyenthithanhkieu_treo chan may copy

Mí mắt đã rõ ràng sau khi treo chân mày

Cắt treo lông mày được chia ra nhiều trường hợp và ứng với mỗi tình trạng mắt khác nhau của mỗi khách hàng, cụ thể như sau.

+ Trường hợp thứ nhất: Mắt có da và mỡ thừa dư ít, chân mày hơi xệ thấp, mí mắt sụp nhẹ thì treo chân mày để làm mắt bớt chùng da, làm rõ nếp tự nhiên.

+ Trường hợp thứ hai: Mắt có da mỡ thừa dư nhiều kèm đuôi mắt cụp hơi buồn, lúc này bác sĩ sẽ cắt theo đường mí cũ loại bỏ da dư, đồng thời treo cao 2/ 3 phần trên chân mày phía ngoài để nâng đuôi mắt, giúp tạo hình lại nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ tự nhiên hơn.

BT.TS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ phương pháp treo chân mày tại JW Hàn Quốc

+ Trường hợp thứ 3: Mắt mí có nhiều da mỡ thừa, chân mày chảy xệ nhiều thì bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí mắt để tạo nếp mí mới đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa, kết hợp treo chân mày nhằm giúp đôi mắt lấy lại nét đẹp thánh tú, tươi trẻ hơn.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ treo chân mày uy tín

Nếu nghe qua treo chân mày là một phương pháp đơn giản, nhưng thực ra còn tùy vào trường hợp mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra biện pháp giải quyết hiệu quả nhất. Có thể chỉ đơn giản là treo chân mày, cũng  có thể phối hợp cả tạo hình mí mắt và cắt bỏ da mỡ thừa… Vậy nên phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ phải cao và kinh nghiệm.

treo chan may - midface-ng-thi-be-thu

Khách hàng trở nên tươi trẻ hơn sau khi treo chân mày kết hợp midface

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp mắt với nhiều phương pháp như: làm mắt to, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, chữa mắt xếch, nâng chân mày…cho kết quả rất tốt, được khách hàng rất hài lòng và phản hồi tích cực.

JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hoạt động mô hình nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện JW top 5 tại xứ sở kim chi, JW Việt Nam luôn cam kết hệ thống công nghệ, vật liệu thẩm mỹ, thiết bị máy móc chuẩn Hàn

treo-chan-may-1-tuuan

Đôi mắt với mí mắt nhiều da thừa, mất mí đã được khắc phục sau khi treo chân mày 1 tuần

Đội ngũ bác sĩ tại JW Hàn Quốc đều là những bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hàng nghề thẩm mỹ tại Việt Nam. Với kỹ thuật cao, khéo léo và kinh nghiệm dày dặn đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công cho khách hàng.

Trang thiết bị y tế tại JW Hàn Quốc đều là những trang thiết bị tân tiến, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng

Treo chân mày bằng chỉ không cần phẫu thuật tại JW Hàn Quốc

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. gqgardens.com viết:

    … [Trackback]

    […] There you will find 76854 additional Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-treo-long-may-phuong-phap-don-gian-ma-hieu-qua.html […]