Đi tìm lời giải cho câu hỏi căng da mặt có tốt không?


Căng da mặt cải thiện làn da có nhiều nếp nhăn do dấu hiệu lão hóa hoặc tác động của môi trường, mang lại làn da căng mịn và tuổi thanh xuân nhanh chóng. Tuy nhiên, căng da mặt có tốt không? đây luôn là vấn đề được phần lớn chị em phụ nữ quan tâm hiện nay.

 

căng da mặt có tốt không

Vẻ đẹp tuổi thanh xuân sẽ được kéo dài nhờ căng da mặt (ảnh minh họa)

Về cơ bản, căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật có sự xâm lấn nhỏ để tăng cường rối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng những sợi chỉ gai sinh học đặc biệt, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở trường hợp chảy xệ mức độ trung bình. Ngoài ra, tác dụng của những sợi chỉ sinh học này, tác động các mô da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản Collagen. Theo đó, làn da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng tràn sức sống và mịn màng hơn.

Lời giải đáp cho câu hỏi: căng da mặt có tốt không?

Về việc căng da mặt có tốt không? thì cơ bản, để khắc phục những nếp nhăn và hạn chế tác nhân lão hóa thì đây là một giải pháp mang tính đột pháp trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp làn da. Căng da mặt bằng chỉ tạo nên một mạng lưới dưới da, giúp nâng cơ và giảm nếp nhăn tối ưu. Theo đó, làn da sẽ được kéo căng và tạo dáng lại gương mặt.

Về độ an toàn thì chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6 – 8 tháng, những vẫn tiếp tục kích thích, tái tạo sinh sản tế bào collagen mới ở một thời gian dài, khoảng 1 năm sau khi thực hiện. Phương pháp này, không cần phải cắt da và tổ chức da tại vùng mặt, không đau đớn hay viêm nhiễm biến chứng.

Quy trình căng da mặt an toàn chính xác

Quy trình căng da mặt an toàn chính xác

Căng da mặt bằng chỉ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi, thực hiện căng da mặt thì có hiện tượng căng cứng nhẹ trong khoảng 2 – 3 ngày là tiêu biến. Kết quả mang lại có thể rõ sau khi thực hiện và thời gian duy trì kéo dài về sau.

Căng da mặt bằng chỉ mang lại bạn một làn da đẹp tự nhiên, ít tổn thương vùng cơ mặt, ít đâu, giảm tối đa thời gian phục hồi. Phương pháp này, đã được chứng nhận bởi các tổ chức Y khoa và dược phẩm trên thế giới như FDA và CE,… Do đó, mọi người đều có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ căng da mặt của mình.

* Căng da mặt có để lại sẹo không

* Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chất liệu chỉ sinh học sử dụng trong kỹ thuật căng da mặt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, qua quá trình kiểm định khắt khe và được chứng nhận an toàn và hiệu quả trong căng da. Do đó, bạn có thể yên tâm đi căng da mặt bằng chỉ sinh học để sớm lấy lại làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống ở tuổi ngoài 40.

Phẫu thuật căng da mặt loại bỏ các vết nhăn trên mặt mang lại vẻ trẻ trung cho người áp dụng

Phẫu thuật căng da mặt loại bỏ các vết nhăn trên mặt mang lại vẻ trẻ trung cho người áp dụng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS