Chấm dứt hơn 20 năm sống chung với mắt phẫu thuật hỏng


Chị Trần Thị Hạnh sinh năm 1969 vui mừng khi được tạo thành công mắt hai mí tự nhiên sau hơn 20 năm chịu đựng đôi mắt lộ mí, giả đã qua 2 lần phẫu thuật hỏng.

DSC_7439

Đôi mắt có nếp mí to, lộ mí, giả khiến gương mặt chị Hạnh trông dữ tợn

Thẩm mỹ mắt lần 1

Mong muốn chỉnh sửa đôi mắt không đều mí (một bên mí lót, một bên không có mí) trở thành 2 mí, to tròn và đẹp tự nhiên, chị Hạnh nghe theo giới thiệu của bạn bè tìm đến 1 cơ sở thẩm mỹ trên đường Nguyễn Trãi để thực hiện.

Ban đầu, chị khá hài lòng với đôi mắt hai mí. Song qua một thời gian, mí mắt ngày càng giả và lộ. Điều này khiến chị hết sức buồn lòng. Gương mặt đã ít nhiều ảnh hưởng đến công việc của chị, nhiều người nhận xét chị thuộc tuýp người hiền từ nhưng vì đôi mắt trợn nên gương mặt trở nên dữ tợn. Sau 1 thời gian dài, chị quyết định thực hiện phẫu thuật lần nữa để khắc phục hạn chế này.

Thẩm mỹ mắt bị hỏng lần 2

Qua nhiều lời giới thiệu của bạn bè, chị Hạnh quyết định chỉnh sửa lại đôi mắt tại 1 cơ sở thẩm mỹ ở Sài Gòn mang tên quốc tế “rất kêu”. Khi đến khám chỉ có nhân viên tư vấn làm việc với chị mà không thấy bác sĩ. Có chút nghi ngờ song chị tin tưởng vào bạn bè giới thiệu nên vẫn quyết định thực hiện. Sau 3 tháng, mí mắt đã ổn định nhưng nếp mí vẫn to và không được tự nhiên, không đúng như mong muốn của chị. Phía cơ sở thẩm mỹ ngỏ ý làm lại cho chị nhưng chị không đồng ý vì đã mất niềm tin.

Thành công như ý muốn phải tới lần phẫu thuật thứ 3

Sau gần 20 năm chịu đựng mắt phẫu thuật hỏng, tới lần thứ 3 chị Hạnh quyết tâm tìm hiểu địa chỉ uy tín trên các phương tiện truyền thông kỹ càng thì biết đến Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thật may mắn thời điểm đó có chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc Hong Lim Choi sang làm việc tại Việt Nam. Ông đã cùng Giám đốc bệnh viện TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung hội chẩn và đưa ra chỉ định cho chị.

cham-dut-hon-20-nam-song-chung-voi-mat-phau-thuat-hong-21

Tình trạng ban đầu của chị Hạnh trước khi đến với JW mắt bị hỏng lộ, giả, nếp mí quá to, trợn, sau khi được chỉnh sửa lại đã hài hòa, nếp mí nhỏ lại, tự nhiên hơn

Các bác sĩ JW nhận định, trường hợp chị Hạnh rất khó, cần phải chờ thời gian mới thực hiện được vì tình trạng thiếu da sau phẫu thuật, đồng thời phải thực hiện 2 lần mới đem lại nếp mí đẹp và tự nhiên

TS. BS. Hong Lim Choi cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại JW hội chẩn về trường hợp của chị Hạnh

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung khám tình trạng mắt và đưa ra chỉ định cho chị Hạnh

Cảm nhận được sự tận tâm và năng lực của bác sĩ JW, chị Hạnh đã gặp bác sĩ Tú Dung 10 lần để tư vấn về thời gian thích hợp cho việc phẫu thuật.

Sau khi đủ điều kiện, bác sĩ Tú Dung cùng e kip đã thực hiện tiểu phẫu mắt cho chị Hạnh. Chỉ sau 3 tháng – nhanh hơn dự tính, đôi mắt chị Hạnh đã ổn định, nếp mí nhỏ tự nhiên và to tròn chấm dứt hơn 20 năm mang nỗi mặc cảm đôi mắt phẫu thuật hỏng

Kết quả phẫu thuật mắt sau 3 tháng

Lần tái khám mới nhất sau 3 tháng, mọi người trong bệnh viện đều cảm nhận được niềm hạnh phúc của chị Hạnh với diện mạo trẻ trung thấy rõ. Kết quả này sẽ càng tự nhiên hơn sau thời gian 6 tháng nhưng đối với chị đó đã là một sự thay đổi thần kỳ.

 

Đài truyền hình VTV9 ghi hình về hành trình làm đẹp đôi mắt của chị Hạnh

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS