Chàng trai bỗng chốc trẻ hóa sau phẫu thuật hàm hô


10tr

Đến với JW vào một buổi sáng, Hoàng Công Đức khép nép nói chuyện lí nhí về hoàn cảnh của mình. Chỉ vừa qua tuổi đôi mươi, trên khuôn mặt của chàng trai đã chứa đựng thật nhiều nỗi buồn. Nỗi buồn của một người không may mắn có được vẻ ngoài sáng láng, nỗi buồn của hàm răng bị lệch quá nhiều vì hô hàm, nỗi buồn khi phải chật vật và khó khăn đi xin việc, những nỗi buồn không tên.

Phải mất một lúc lâu, qua sự quan tâm nhiệt tình của các nhân viên JW, Đức  mới mở lòng và kể hết câu chuyện của mình.

“ Từ nhỏ đến lớn, em bị bạn bè xa lánh và trêu chọc với cái tên “Đức hô”. Em chẳng biết vì sao mà đôi hàm của em bị lệch quá nhiều, em vô cùng tự ti và xấu hổ về mình. Nhiều lúc bị bạn bè trêu chọc và cười đùa, em vẫn cố giấu giếm vì sợ ba mẹ phiền lòng và buồn. Tuy nhiên, điều buồn nhất chính là đi xin việc, em đã ứng tuyển ở những công ty mình yêu thích nhưng công việc giao tiếp kinh doanh đòi hỏi ngoại hình nên em không được nhận.

chang-trai-bong-choc-tre-hoa-khi-phau-thuat-ham-ho_2

Tình trạng hô hai hàm và hở lợi đáng lo ngại của Đức

chang-trai-bong-choc-tre-hoa-khi-phau-thuat-ham-ho_3

Đức được đưa lên gặp trực tiếp bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam- giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Qua trao đổi, bác sĩ chuẩn đoán Đức bị hô hai hàm và kèm theo cười hở lợi.

Hành trình thay đổi của Hoàng Công Đức

Được TS. BS.  Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn và hướng dẫn về quy trình cũng như cách thức phẫu thuật, Đức đã lựa chọn gói phẫu thuật hô hai hàm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Giải pháp phẫu thuật cho trường hợp của Đức được bác sĩ Tú Dung nhanh chóng xác định, đó chính là phẫu thuật Lefort 1 hàm trên đẩy lùi về sau và lún lên trên. Hàm dưới được tiến hành phẫu thuật tiền đình hàm, phương pháp này giúp cho hai hàm lùi về sau, giải quyết cùng lúc vấn đề cười hở lợi.

Sau khi kiểm tra sức khỏe, Đức được đưa vào phòng phẫu thuật. Khuôn mặt Đức lộ rõ sự hồi hộp vì đây là lần đầu em tham gia thực hiện việc thẩm mỹ cho bản thân

Sau 3 tiếng đồng hồ căng thẳng, ca phẫu thuật của Đức đã được thực hiện thành công bởi chính tay nghề của TS. BS.  Nguyễn Phan Tú Dung.

Bỗng chốc trẻ ra vài tuổi sau phẫu thuật hàm hô

Gặp Hoàng Công Đức sau khi phẫu thuật 2 tháng, chúng tôi đã không khỏi bất ngờ về sự thay đổi khác lạ của chàng trai. Hàm răng lệch cùng với phần lợi hở đã không còn nữa. Hình ảnh một chàng trai ít nói với gương mặt già dặn trước đó đã biến mất, thay vào đó là một Công Đức tươi trẻ với nụ cười sáng.

Hoàng Công Đức không giấu hết được xúc động, em tâm sự trong tâm trạng phấn khởi và liên tục gửi lời cảm ơn đặc biệt đến TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

chang-trai-bong-choc-tre-hoa-khi-phau-thuat-ham-ho_4

Sự thay đổi bất ngờ của Hoàng Công Đức sau phẫu thuật

 chang-trai-bong-choc-tre-hoa-khi-phau-thuat-ham-ho_5

Tình trạng hô và hở lợi đã không còn nữa

Đức chia sẻ: “Có trong mơ em cũng không dám nghĩ là mình thay đổi như hiện tại. Ba mẹ em đều rất hạnh phúc và bất ngờ với sự thay đổi của em, ai thấy em cũng đều khen em trẻ hơn vài tuổi. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung  và mọi người ở Bệnh viện JW đã giúp em biến ước mơ thành hiện thực. Giờ em chỉ muốn mau chóng hồi phục để làm tất cả những mong muốn mà trước đây không thể thực hiện được

chang-trai-bong-choc-tre-hoa-sau-phau-thuat-ham-ho-5

Đức vui mừng gặp lại TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người trực tiếp phẫu thuật hàm hô cho mình

chang-trai-bong-choc-tre-hoa-sau-phau-thuat-ham-ho-6

Đức được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung xem lại tình trạng sau phẫu thuật

chang-trai-bong-choc-tre-hoa-sau-phau-thuat-ham-ho-7

Đức cười tươi và tự tin hơn trước rất nhiều

chang-trai-bong-choc-tre-hoa-sau-phau-thuat-ham-ho-8

Chàng trai trẻ đã mạnh dạn nhìn thẳng vào ống kính

chang-trai-bong-choc-tre-hoa-sau-phau-thuat-ham-ho-9

Ai cũng khen Đức trẻ trung và thay đổi vượt bậc từ khi phẫu thuật

Những hình ảnh mới nhất của Hoàng Công Đức sau ca phẫu thuật một thời gian 

duc-3

Sự thay đổi vượt bậc về ngoại hình lẫn tinh thần khiến ai cũng mừng vui cho Đức

duc-1

Đức đến thăm và gửi lời cảm ơn đến TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Trường hợp của Đức là một trong rất nhiều trường hợp phẫu thuật thành công ngoài mong đợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Giờ đây, chàng trai Hoàng Công Đức đã không còn thiếu tự tin và rụt rè như lúc trước, đã cởi mở và hòa đồng hơn rất nhiều sau khi phẫu thuật hô hai hàm thành công.

10tr

Trần Hải Đăng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 💗 Доброго дня,для Вас утвердили билeт лoтo. Перейдите по ссылке >> https://forms.yandex.ru/cloud/62eb57d4d8074eaef87df31f/?hs=685abd237e4eab69f7d46b7ec9cff324& 💗 viết:

    20955v

  2. Hello World! https://ftdksk.com?hs=685abd237e4eab69f7d46b7ec9cff324& viết:

    p98dme