Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu mang lại kết quả tốt, lâu dài theo thời gian


Cắt cánh mũi khắc phục tình trạng cánh mũi quá to, không cân đối đường nét khuôn mặt, mang lại chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn đọc tìm hiểu thông tin bên dưới nhé.

 

cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Chiếc mũi cao, mềm mại với đường nét cánh mũi cân đối giúp bạn có khuôn mặt khả ái

Sơ lược kỹ thuật cắt cánh mũi

Kỹ thuật cắt cánh mũi không đơn thuần là cắt bỏ 1 phần cánh mũi. Tùy vào trường hợp, bác sĩ sẽ đánh giá và cân đối mức độ cắt hoặc điều chỉnh cánh mũi sao cho đảm bảo tính tự nhiên và hạn chế tối đa sẹo cắt cánh mũi.

Trong một số trường hợp cần phải can thiệp làm mỏng cánh, một số trường hợp cần dời chân cánh mũi, một số lại cần bấm cánh bên trong để cuốn làm gọn cánh. Trong khi đó, lại có trường hợp làm mũi S-line sau khi dựng trụ mũi thon gọn thì phần cánh mũi rộng cũng được giải quyết, không phải can thiệp cắt cánh nữa.

Quy trình cắt cánh mũi

Quy trình cắt cánh mũi (ảnh mô phỏng)

Kỹ thuật cắt cánh mũi là phương pháp khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, thô bằng công nghệ hiện đại. Tiến hành cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da để đưa ra chỉ định phù hợp nhất cho từng khách hàng và cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi mang lại dáng mũi thon gọn, thanh tú, đường nét chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt.

Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Thực tế, chi phí cắt cánh mũi phụ thuộc vào các yếu tố như: Bác sĩ mà khách hàng lựa chọn, chất lượng cơ cở thẩm mỹ, cơ sở vật chất,… chính vì thế, mức chi phí sẽ khác nhau, để biết cắt cánh mũi giá bao nhiêu, mời bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, toàn bộ trang thiết bị, kỹ thuật chỉnh sửa mũi đều được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – Top 5 bệnh viện uy tín tại Hàn. Ngoài ra, TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á là người trực tiếp hướng dẫn và chuyển giao các công nghệ mới trong thẩm mỹ nâng mũi.

TS. BS. Man Koon Suh - Chuyên gia nâng mũi tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi có các bác sĩ tại JW

TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi có các bác sĩ tại JW

Nét đặc biệt, khi cắt cánh mũi tại JW là đường cắt sẽ không nằm ngay vùng ngã 3 vì bác sĩ sẽ linh động cắt lên phía trên phần cánh mũi khoảng 1 – 2 mm, sẽ tránh được vùng sẹo co kéo, mặc khác với dao mỗ chuyên biệt giúp tạo đường mổ sắc nét kết hợp với sự nhuần nhuyễn, bác sĩ sẽ cho một đường mổ dứt khoác, không cắt chỉnh nhiều lần.

Kỹ thuật cắt cánh mũi tại JW chuyên biệt mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho chiếc mũi

Kỹ thuật cắt cánh mũi tại JW chuyên biệt mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho chiếc mũi

Sau phẫu thuật, khách hàng được tư vấn thuốc chống sẹo phù hợp cho cơ địa từng người. Tất cả những điều này, sẽ giúp tạo nên một cánh mũi thon gọn, đảm bảo hạn chế sẹo tối đa. Đối với những người cơ địa rất tốt thì hầu như không thấy sẹo.

Quy trình phẫu thuật khép kín, đúng kỹ thuật mang lại hiệu quả cao

Quy trình phẫu thuật khép kín, đúng kỹ thuật mang lại hiệu quả cao

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi tại JW:

Kỹ thuật cắt cánh mũi khắc phục tình trạng cánh mũi to, bè,...

Kỹ thuật cắt cánh mũi khắc phục tình trạng cánh mũi to, bè,…

Chiếc mũi thon gọn, cân đối sau khi khách hàng thực hiện kỹ thuật cắt cánh mũi tại JW

Chiếc mũi thon gọn, cân đối sau khi khách hàng thực hiện kỹ thuật cắt cánh mũi tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt cánh mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] There you can find 34492 more Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/chi-phi-cat-canh-mui-gia-bao-nhieu.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Find More on on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/chi-phi-cat-canh-mui-gia-bao-nhieu.html […]