Chi phí cắt xương hàm móm tại bệnh viện chuẩn Hàn


Mong muốn tiến hành phẫu thuật để lấy lại gương mặt cân đối, do vậy mà chi phí cắt xương hàm móm là một trong những vấn đề được người thực hiện quan tâm. Để biết được mức chi phí chuẩn cho một ca phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu, mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết để có những thông tin hữu ích nhất.

Chi phí cắt xương hàm móm

Chi phí cắt xương hàm móm tại bệnh viện chuẩn Hàn

Chi phí cắt xương hàm móm tại bệnh viện chuẩn Hàn

Sự hài hòa trên gương mặt được tạo nên bởi nhiều yếu tố trong đó có sự ăn khớp của xương hàm. Tuy nhiên, do sai lệch về cấu trúc bởi xương hàm dưới phát triển quá mức, cũng có nhiều trường hợp do sự kém phát triển của xương hàm trên, hay là do răng mọc không đều mà gây nên khuyết điểm hàm móm (khớp cắn ngược) trên gương mặt nhiều người.

Ca phẫu thuật cắt xương hàm móm được chỉ định thực hiện dành cho những trường hợp có xương hàm dưới phát triển quá mức. Sau khi đã gây mê nhẹ cho người thực hiện. Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị móm thông qua khoảng trống hai răng vị trí số 4 đã được nhổ trước đó, thực hiện cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau rồi cố định lại.

chi-phí-cắt-xương-hàm-móm-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật cắt xương hàm móm

Cắt xương hàm móm là ca phẫu thuật vô cùng phức tạp, bởi tác động trực tiếp đến khung xương hàm người thực hiện. Chính vì thế mà chi phí cắt xương hàm móm sẽ tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ, danh tiếng thương hiệu, tay nghề bác sĩ, hệ thống vật chất và chất lượng dịch vụ mang lại.

Mời bạn đọc tham khảo chi phí cắt xương hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Joeng Won (Seoul, Hàn Quốc) và cũng là đơn vị thẩm mỹ được khách hàng và chuyên gia đầu ngành đánh giá cao TẠI ĐÂY

Phẫu thuật cắt xương hàm móm an toàn, chất lượng tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Gương mặt mới ca sĩ Đặng Trí Trung sau ca đại phẫu thuật hàm móm

Để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn, mang lại hiệu quả cao cũng như hạn chế biến chứng xảy ra sau phẫu thuật, người mắc phải khuyết điểm hàm móm cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ chất lượng có bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến. Đó cũng là những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả sau khi thực hiện ca phẫu thuật cắt xương hàm móm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, phẫu thuật cắt xương hàm móm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm phẫu thuật. Bác sĩ tại đây đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh các khuyết điểm về hàm mặt, đem lại diện mạo mới cho từng khách hàng.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Trong đó, nổi bật nhất có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện), vị bác sĩ được rất nhiều người biết đến với bài báo cáo quan trọng về chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức.

chi-phí-cắt-xương-hàm-móm-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức

Áp dụng công nghệ phẫu thuật cắt xương hàm móm được chuyển giao 100% từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sử dụng trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng cho các ca phẫu thuật liên quan đến hàm mặt, JW cam kết mang đến khuôn mặt cân xứng cho khách hàng sau thực hiện.

chi-phí-cắt-xương-hàm-móm-5

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng, phòng mổ vô trùng tại JW

Ngoài ra, với các ca phẫu thuật hàm móm, JW đã tiên phong ứng dụng màng PRP, giúp vết thương hồi phục một cách nhanh chóng. Hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật chỉnh hàm móm tại JW được chứng minh bởi rất nhiều khách hàng, giúp họ tự tin rất nhiều trong cuộc sống.

chi-phí-cắt-xương-hàm-móm-6

Phẫu thuật hàm móm tại JW giúp khách hàng điều trị tận gốc khuyết điểm hàm móm, lấy lại khuôn mặt hài hòa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS