Chi phí chỉnh hàm hô hết bao nhiêu


Với công nghệ phẫu thuật hiện đại, khắc phục hoàn toàn nhược điểm hàm hô. Là những lý do khiến đại đa số mọi người đều thắc mắc chi phí chỉnh hàm hô hết bao nhiêu?.

Chi phí chỉnh hàm hô hết bao nhiêu là hợp lý?

Chi phí chỉnh hàm hô hết bao nhiêu là hợp lý?

Có nên “mặc cả” trong dịch vụ thẩm mỹ?

Xưa nay, phần lớn người Việt Nam nói chung đều tồn tại chung một tâm lý “càng rẻ càng tốt”. Chính vì vậy, họ sẵn sàng trả giá nhau trong tất cả các loại hình dịch vụ từ ăn uống, vui chơi giải trí đến mua sắm, thậm chí làm đẹp cũng ngoại lệ. Tuy nhiên, nên hay không “mặc cả” trong dịch vụ thẩm mỹ còn là bài toán thách đồ nhiều người. 

Thực tế cho thấy, cứ 10 người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ thì có đến 8 -9 người lựa chọn những nơi áp dụng dịch vụ làm đẹp chi phí thấp như: nâng mũi, nâng ngực giá rẻ, chỉnh hàm hô giá cả phải chăng,…Vì với họ đã là thẩm mỹ thì chất lượng ở đâu cũng như nhau, chỉ có giá cả là chênh lệch vì cạnh tranh. Song, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi dịch vụ làm đẹp nói riêng để đảm bảo kết quả cũng như độ an toàn cho bản thân đòi hỏi từ rất nhiều yếu tố tay nghề bác sĩ, kỹ thuật hiện đại, hệ thống máy móc tối tân,… Vì vậy, một địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng với công nghệ làm đẹp giá rẻ không thể đáp ứng được.

Cụ thể, nước ta trong năm 2016 – 2017 đã có không ít trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng đáng tiếc, thậm chí mất cả mạng do thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhìn chung, tất cả trường hợp trên đều thực hiện “trùng tu” nhan sắc tại một số địa điểm làm đẹp không tên tuổi, hoạt động chui, kém chất lượng,…Do đó, chuyên gia khuyến cáo rằng trước khi quyết định thẩm mỹ, khách hàng nên lựa chọn mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hơn là “mặc cả” chi phí.

Trong phẫu thuật chỉnh hàm hô chi phí bao nhiêu là hợp lý?

Với tốc độ phát triển xã hội như hiện nay, có không ít người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ với mong muốn được đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Đặc biệt, đối với những ai đang mắc khuyết điểm hàm hô thì đây là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, hàm hô không chỉ có sức ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn chức năng ăn nhai của người sở hữu. Thậm chí khiến họ rơi vào “bức tường thành” ngăn cách cuộc sống xã hội ngoài kia. Theo thống, trong những năm trở lại đây, phẫu thuật chỉnh hàm hô là dịch vụ hút khách nhất tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Khách hàng sở hữu gương mặt thanh tú, ưa nhìn sau phẫu thuật hàm hô 

Gương mặt khách hàng thay đổi rõ rệt sau khi điều trị hàm hô 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM là một trong những đơn vị thẩm mỹ chính thức hoạt động theo mô hình nhượng quyền chính thống của Hàn Quốc. Do đó, tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây, trong đó có phẫu thuật chỉnh hô đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ có tên tuổi hàng đầu Hàn Quốc. 

DSC09903-1

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Ngoài ra, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm hô cũng như tạo hình khuôn mặt, thực hiện thành công hàng ngàn trường hợp hô móm, giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn nhược điểm hàm mặt, tìm lại sự tự tin trong công việc lẫn cuộc sống. 

Bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm phức tạp

Trực tiếp: 9x “lột xác” thần tốc sau 7 ngày phẫu thuật hàm hô tại JW.

Bên cạnh nguồn đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, JW còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị tối tân, máy móc hiện đại,..đáp ứng theo yêu cầu hiện hành của Bộ Y tế, cam kết mang đến cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Đặc biệt, JW còn là nơi tiên phong ứng dụng máy CT 3D chuyên dùng trong phân tích cấu trúc hàm mặt trước phẫu thuật, hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra an toàn, nhanh chóng.

tham-my9_uhmj

Hệ thống máy 3D có tác dụng phân tích cấu trúc hàm mặt của khách hàng trước phẫu thuật 

Mặt khác, chi phí thực hiện trong từng ca thẩm mỹ tại JW sẽ phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, đảm bảo yếu tố hợp lý trong từng dịch vụ. Để biết chi phí chỉnh hàm hô hết bao nhiêu là hợp lý? Mời quý khách hàng tham khảo TẠI ĐÂY.

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS