Chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu?


Luôn có tâm lý tự ti về nụ cười kém duyên của mình khi mắc phải chứng cười hở lợi, nhiều người đã nhờ cậy đến sự can thiệp công nghệ thẩm mỹ để có thể lấy lại nụ cười tự tin hơn. Cũng từ đó, chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu được người mắc phải quan tâm nhằm có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính trước khi thực hiện.

Chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu

Chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu?

Chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu?

“Nụ cười là chiếc chìa khóa duy nhất để mở được trái tim của người khác”, chính vì thế mà trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nụ cười là điều không thể thiếu khi chúng ta giao lưu, gặp gỡ một ai đó. Tuy nhiên, thật không may mắn khi có rất nhiều người không thể vô tư nở nụ cười khi họ muốn bởi chứng cười hở lợi kém duyên khiến họ mất tự tin.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp chữa cười hở lợi. Phương pháp này đã nhanh chóng được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cập nhật và thực hiện thành công, trả lại nụ cười tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng.

Theo bác sĩ chuyên khoa tại JW, có 2 nguyên nhân gây nên chứng cười hở lợi với chỉ định phù hợp:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê và thực hiện cắt cung lợi theo tỉ lệ phù hợp. Như vậy, sau 60 phút thực hiện bạn có thể sở hữu một nụ cười đẹp rạng ngời.

chi-phí-chữa-cười-hở-lợi-là-bao-nhiêu-2

Bác sĩ sẽ thực hiện cắt cung lợi theo tỉ lệ phù hợp

+ Cười hở lợi do xương hàm phát triển quá mức: Đây là hiện tượng kèm theo tình trạng hàm hô, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện kỹ thuật chuyên môn để chỉnh hô kèm chữa hở lợi. Bằng hình thức gây mê, sau 2 giờ thực hiện điều chỉnh cấu trúc xương, tình trạng hàm hô của bạn sẽ biến mất và không còn e ngại vì nụ cười hở lợi.

chi-phí-chữa-cười-hở-lợi-là-bao-nhiêu-3

Hình mô phỏng phẫu thuật chữa cười hở lợi do nguyên nhân xương hàm

Mời bạn đọc tham khảo chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu TẠI ĐÂY

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ chữa cười hở lợi chất lượng hàng đầu

Nữ Giám Đốc Hoài Như thay đổi vận nhờ chữa cười hở lợi nặng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Trong thời gian qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật chữa cười hở lợi, trả lại nụ cười tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng. Với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won, thực hiện theo đúng quy trình khắt khe từ Bộ Y tế, JW cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

chi-phí-chữa-cười-hở-lợi-là-bao-nhiêu-4

JW nhận công nghệ phẫu thuật chữa cười hở lợi được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Tại JW, ca phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có đôi mắt tinh tế, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Từ đó, bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp tình trạng của khách hàng và đưa ra phương án giải quyết phù hợp. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành một cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các vùng lân cận.

JW có đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Đối với những trường hợp cười hở lợi do xương hàm phát triển quá mức, khách hàng sẽ được chụp X- Quang với hệ thống máy kỹ thuật số CT3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý.

chi-phí-chữa-cười-hở-lợi-là-bao-nhiêu-6

Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn bởi JW có hệ thống gây mê hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới với tần số siêu âm tự động cắt xương chính xác, hạn chế xâm lấn. Ngoài ra, JW còn áp dụng công nghệ đẩy nhanh hồi phục, liền xương, ít đau nhờ màng tế bào PRP (huyết tương giàu tiểu cầu).

Với những lợi thế sẵn có, JW thực hiện chữa cười hở lợi mang đến những ưu điểm sau:

+ Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn

+ Không gây đau, không để lại sẹo

+ Không để lại biến chứng sau thực hiện

+ Điều trị triệt để tình chứng cười hở lợi

+ Phục hồi nhanh chóng

chi-phí-chữa-cười-hở-lợi-là-bao-nhiêu-7

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô kết hợp với chữa cười hở lợi tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Can you be more specific about the content of your article? After reading it, I still have some doubts. Hope you can help me.

  2. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.