Chi phí phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu là hợp lý?


Chi phí phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu là hợp lý? Như đã biết, căng da mặt là kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học hoặc chỉ vàng 24k để tác động vò vùng da nhăn nheo, mang lại vùng da mặt căng tràn sức sống, phục hồi tuổi thanh xuân. Do đó, chi phí phẫu thuật căng da mặt phù thuộc những điều sau.

 

chi phí phẫu thuật căng da mặt

Làn da săn chắc, căng tràn sức giúp có khuôn mặt xinh xắn

Chi phí phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ căng da mặt được nhiều chị em ưa chuộng, lựa chọn và ứng dụng nhiều tại các cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội, TP. HCM,… Do đó, mỗi địa chỉ làm đẹp chi phí phẫu thuật căng da mặt lại có những biến động khác nhau. Ngoài ra, có những cơ sở thẩm mỹ vì vấn đề cạnh tranh muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng đã hạ thấp chi phí dịch vụ này xuống, nhưng lại có chất lương mỹ kém không đảm bảo an toàn cho khách hàng sau khi thực hiện.

Chính vì thế, khi có ý định thực hiện căng da mặt chị em nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ giỏi để đảm bảo hiệu quả và an toàn chứ không nên dựa vào tiêu chí chi phí phẫu thuật căng da mặt mà đánh giá chất lượng.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ (ảnh mô phỏng)

Quy trình căng da mặt bằng chỉ (ảnh mô phỏng)

Là bệnh viện chuẩn Hàn tai Việt Nam, JW chuyển giao công nghệ làm đẹp căng da mặt trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Theo đó, chi phí phẫu thuật căng da mặt cũng phục thuộc vào loại chỉ bạn sử dụng, bạn có thể xem chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-cang-da-mat.html

Căng da mặt có để lại sẹo không

Căng da mặt duy trì được bao lâu

Những ưu điểm của phương pháp căng da mặt mang lại

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ là phương pháp không cần đến phẫu thuật, là kỹ thuật được đánh gia cao về độ hiệu quả, cũng như tính an toàn cho người ứng dụng. Chỉ sinh học chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có độ tương thích cao với cơ thể, sẽ luồn xuống cấu trúc dưới da qua những vết chính nhỏ đã được xác định.

Kỹ thuật căng da mặt tại JW được các bác sĩ thực hiện chính xác mang lại hiệu quả cao

Kỹ thuật căng da mặt tại JW được các bác sĩ thực hiện chính xác mang lại hiệu quả cao

Sau khi căng da mặt chỉ sinh học vẫn tiếp tục kích thích sản sinh collagen giúp da trẻ trung, săn chắc, mang đến kết quả ổn định và lâu dài. Phương pháp này, không tấc động của dao kéo, không xâm lấn nên không gây nguy hiểm cho cơ thể. Đồng thời, sau thực hiện căng da mặt, bạn có thể trở về nhà ngay mà cần phải nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Xóa tan nếp nhăn trên khuôn mặt nhanh chóng nhờ căng da mặt

Xóa tan nếp nhăn trên khuôn mặt nhanh chóng nhờ căng da mặt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS