Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?


Việc sở hữu một khuôn mặt chữ V mềm mại, tự nhiên là khao khát của rất nhiều người. Do đó, không ít chị em đã tìm đến dịch vụ gọt mặt V line để có được nét đẹp này. Vậy chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?  Mời bạn tham khảo thông tin bên dưới.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?

Phẫu thuật gọt mặt V line là công nghệ can thiệp trực tiếp vào 3 vùng xương hàm mặt, đó là: xương hàm, xương cành ngang và góc cằm. Như vậy, chỉ hơn 1h thực hiện là bạn đã  có thể có gương mặt chữ V thanh thoát tự nhiên, chuẩn sao Hàn.

Ưu điểm trong phẫu thuật gọt mặt V line – bạn nên biết

Gọt mặt V line là công nghệ làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc và sớm được đông đảo tín đồ thẩm mỹ Việt lựa chọn. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật mang nhiều ưu điểm sau:

+Mang lại khuôn mặt chữ V thanh tú: Bằng việc can thiệp vào 3 vùng xương hàm mặt với sự hỗ trợ của máy cắt xương hiện đại Hi Speed, khách hàng nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?_1

Phẫu thuật gọt mặt V line can thiệp vào 3 vùng xương hàm mặt 

+Công nghệ hiện đại, tiên tiến: Theo đó, thao tác thẩm mỹ gọt mặt V line đều được tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận nhờ vào sự hỗ trợ của hệ thống máy CT 3D. Máy này có khả năng phân tích cấu trúc xương hàm mặt , giúp việc đo đạc tỉ lệ xương được cắt bỏ một cách nhanh chóng, chính xác. Cam kết đạt hiệu quả sau phẫu thuật.

+Kết quả duy trì lâu bền theo thời: Chỉ một lần thực hiện gọt mặt là bạn đã sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn sao Hàn. Kết quả sau phẫu thuật tạo mặt chữ V được chứng nhận lâu bền theo thời gian. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí an toàn,  không lo ngại biến chứng,…

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?_2

Khách hàng sở hữu gương mặt chữ V mềm mại, tự nhiên sau phẫu thuật 

+Không để lại sẹo hậu phẫu: Toàn bộ thao tác phẫu thuật đều được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện bên trong khoang miệng. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?_6

Đường mổ nằm trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lộ dấu vết dao kéo 

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín và là điểm đến lý tưởng trong phẫu thuật gọt mặt V line được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước công nhận. Vậy chi phí phẫu thuật gọt mặt V line tại bệnh viện JW là bao nhiêu?

Gọt mặt v line toàn diện mới 2017 chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?

Tại JW, kỹ thuật gọt mặt được thực hiện theo công nghệ chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện danh tiếng tại Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm, từng thực hiện tu nghiệp dài hạn tại xứ Hàn, sẵn sàng mang đến cho bạn một gương mặt đẹp tự nhiên như ý.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?_3

Đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

 Bên cạnh tay nghề bác sĩ giỏi, chúng tôi còn trang bị hiện thống máy móc hiện đại, cam kết quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng. Theo đó, khi gọt mặt tại JW, khách hàng sẽ được phân tích tình trạng xương hàm mặt thông qua máy CT 3D trước phẫu thuật. Điều này, nhằm đảm bảo tính tỉ mỉ và chính xác trong từng thao tác thực hiện.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?_4

Cận cảnh hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Đồng thời, máy cắt xương thế hệ mới Hi Speed được ứng dụng lần đầu tại JW với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả tối ưu trong phẫu thuật hàm mặt.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?_5

Máy cắt xương thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội 

Hơn nữa, việc ứng dụng màng tế bào PRP trong thẩm mỹ hàm mặt tại JW, giúp quá trình liền xương diễn ra nhanh chóng. Đây được xem là tin vui đáng kể dành cho tín đồ thẩm mỹ đang có ý định thực hiện gọt mặt V line.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line là bao nhiêu?_5

Màng tế bào PRP (lấy từ huyết tương của khách hàng) giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng

Để tham khảo chi phí phẫu thuật gọt mặt V line, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. turner's viết:

    … [Trackback]

    […] Read More on on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/chi-phi-phau-thuat-got-mat-v-line.html […]