Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu là hợp lý?


Phẫu thuật hàm hô khắc phục tình trạng hô nhanh chóng chỉ sau một lần phẫu thuật. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật hàm hô như thế nào?

* Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

* Phẫu thuật hàm hô nguy hiểm không

chi phí phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô bí quyết lấy lại khuôn mặt cân đối với nụ cười tỏa nắng (ảnh minh họa)

Một trong nhưng nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn bị hô là yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm và đi tính thẩm mỹ. Tình trạng hô được chia làm 3 nhóm thường gặp như sau: hô do răng, hô do hàm và hô do răng và hàm. Mỗi nhóm đều có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại kết quả như mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô có phức tạp không?

Thực tế, phẫu thuật hàm hô không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ về nó. Phương pháp này là sự tác động tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó điều chỉnh khớp cắn cho hai hàm. Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ sẽ có những hướng điều trị thích hợp như nguyên nhân hô do hàm hay răng hoặc cả hai thì phương pháp phẫu thuật hàm hô là giải pháp nhanh chóng, đem lại hiệu quả trọn đời, khác phục khuyết điểm do hô.

+ Một số phương pháp khắc phục tình trạng hàm hô:

– Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền hàm, nhỏ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng, nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp cắt hàm Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

điều trị hàm hô bằng phương pháp Lefort 1 và BSSO

Một trường hàm hô cười hở lợi nhiều (ảnh mô phỏng)

– Hô hai hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Có nên phẫu thuật hàm hô giá rẻ không?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ được mọc lên như “nấm” tận dụng quảng cáo, chào mời dịch vụ với mức giá hấp dẫn,… Tuy nhiên, bạn đừng dễ dàng mắc lừa những “chiêu trò” mà gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” cho chính bản thân của mình. Vì bạn nên nhớ rằng, phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật cao, tác động vào vùng cứng, điển hình là vùng xương hàm mặt để điều chỉnh khớp cắn và vị trí chuẩn mực nên tốn rất nhiều công sức, đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ và trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Chính vì vậy, việc tiết kiệm chi phí với mức giá rẻ cùng phương pháp này rất khó đảm bảo được chất lượng. Đã có không ít trường hợp thực hiện giá rẻ đã phải quay lại phòng khám nhiều lần để cố định xương hàm và giải quyết các hệ lụy phát sinh.

Vì sao phẫu thuật hàm hô tại JW được nhiều người lựa chọn?

+ JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu với quy trình khép kín, rõ ràng, linh hoạt

+ Là địa điểm hội tụ các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu, thường xuyên tham gia hội thảo lớn của thế giới, được học tập và trao đổi kinh nghiệm với bác sĩ Hàn định kỳ theo thỏa thuận nhượng quyền.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Là nơi đón đầu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cập nhật xu hướng thẩm mỹ tiên tiến của thế giới.

+ JW tiên phong thực hiện quy trình phẫu thuật hàm hô theo cơ chế an toàn, hiệu quả và khép kín.

DSC_0142

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung sử dụng máy CT 3D Dentri hàm mặt cho bệnh nhân và căn cứ trên phim để đánh giá mức độ hô móm, cho kết quả chính xác đến từng milimet. Đảm bảo hàm sau phẫu thuật cân đối với cấu trúc gương mặt. 

Chi phí phẫu thuật hàm hô như thế nào là hợp lý?

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Với kĩ thuật mới, hạn chế tối đa thương tổn và xâm lấn nên được các chuyên gia đánh giá là an toàn cho người thực hiện. Kĩ thuật này không quá phức tạp nhưng đòi hỏi độ chính xác, an toàn cao nên phải được thực hiện ở bệnh viện uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và có hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Nguyễn Thị Dung

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hô 2 hàm kèm xử lý vấn đề cười hở lợi. Gương mặt đã thay đổi toàn bộ bố cục, trở nên nữ tính hơn

Về chi phí phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn, giá tiền cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp và dịch vụ bạn cần phẫu thuật. Để xem chi tiết bảng giá, bạn vui lòng xem tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW:

Công Đức

Phẫu thuật hô 2 hàm đã giúp bạn nam này trông trẻ trung và điển trai hơn

Lương Thị Khánh Hòa

Khách hàng bị hô 2 hàm nặng, sau khi phẫu thuật đã được giải quyết lâu dài vấn đề, gương mặt cân đối hơn thấy rõ

diễn viên múa Nguyễn Thị Lan phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh “lột xác” ngoạn mục trước và sau phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi của bạn diễn viên múa Nguyễn Thị Lan. Vì mức độ hô quá nặng nên sự cải thiện sau phẫu thuật thấy rất rõ ràng.

Để biết thêm về hình ảnh trước và sau khi khách hàng phẫu thuật hàm hô tại JW , bạn có thể xem tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS