Chi phí phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu?


Chi phí phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu? Luôn là câu hỏi được quan tâm của đa số người muốn áp dụng phương pháp này, để khắc phục tình trạng móm gặp phải. Sau đây, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này cho mọi người.

 

chi phí phẫu thuật hàm móm

Khuôn mặt xinh xắn với đường nét hài hóa 

Hàm móm là tình trạng xương hàm dưới phát triển đưa ra phía trước quá mức so với xương hàm trên và tổng thể khuông mặt, khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng của hàm trên, tao cảm giác bị lệch cằm, khớp cắn chéo khi hai hàm ở vị trí trung tâm,…

Phương pháp phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng móm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, không gây đâu nhiều và không để lại sẹo.

Sơ lược về kỹ thuật phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là sử dụng máy cắt xương chuyên dụng trong Y khoa tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bọt xương, giảm thiểu tình trạng sưng viêm, giúp vết thương phục hồi nhanh chóng. Theo đó, tùy vào mức độ móm của mỗi người mà bác sĩ có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để mang lại kết quả như mong muốn.

+ Trường hợp móm không quá nặng, thì bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt tiền hàm dưới đẩy lùi về phía sau, thì phải nhổ hai răng số 4 để tạo khoảng trống cho bác sĩ dễ dàng thực hiện đường cắt ngách lợi qua nơi này. Phần xương hàm dưới sẽ được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

Kỹ thuật hàm móm khắc phục khuyết điểm hàm mặt

+ Nếu trường hợp không nhổ răng, thì sẽ được áp dụng phương pháp chỉ hàm móm bằng kỹ thuật BSSO, cắt hai bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định lại.

+ Những trường hợp quá nặng thì có thể cắt cả hai hàm trên và dưới để tạo khớp cắn cân đối.
Điều cơ bản trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ cần tiến hành chẩn đoán kỹ lưỡng tình trạng hàm móm của bệnh nhân, để tránh những rủi ro về sau.

Chi phí phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật hàm móm sẽ dựa trên tình trạng cụ thể của mỗi người như thế nào, cần áp những phương pháp nào phù hợp, mang lại hiệu quả, thì mới có thể đưa ra mức giá chuẩn xác nhất cho từng bệnh nhân. Để biết thêm về chi phí phẫu thuật hàm móm, bạn có thể xem tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

* Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không

* Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật hàm móm hàng đầu tại Việt Nam. JW hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, có tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, giúp bạn sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn mỹ khi đến đây phẫu thuật chỉnh hàm móm.

đội ngũ bác sĩ JW

Đội ngũ bác JW có tay nghề cao, đã từng tư nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc

Ngoài ra, JW cũng là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Mọi quá trình thăm khám, phẫu thuật đều được các bác sĩ thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo an toàn cho từng khách hàng.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW:

Phẫu thuật hàm móm nhanh chóng khắc phục khuyết điểm về hàm mặt

Phẫu thuật hàm móm nhanh chóng khắc phục khuyết điểm về hàm mặt

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm móm tại JW

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm móm tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS