Chi phí phẫu thuật nâng xương gò má là bao nhiêu?


Bạn mong muốn cải thiện nhanh chóng nhược điểm gò má thấp nhưng không biết Chi phí phẫu thuật nâng xương gò má là bao nhiêu? Đừng lo lắng, thông tin trong bài sẽ là lời giải đáp dành cho bạn.

Chi phí phẫu thuật nâng xương gò má là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật nâng xương gò má là bao nhiêu?

Gò má chính là một trong những bộ phận tạo nên sự cân xứng của gương mặt. Nếu đôi gò má thấp, hốc hác sẽ khiến khuôn mặt trở nên thiếu cân xứng. Trong trường hợp này công nghệ nâng xương gò má Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú tự nhiên. Vậy Chi phí phẫu thuật nâng xương gò má là bao nhiêu? Thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Chi phí phẫu thuật nâng xương gò má là bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng xương gò má là phương pháp làm đầy phần má hóp bằng sụn sinh học. Tùy thuộc vào mức độ mức độ hốc hác của má, bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định kích thước miếng độn sao cho phù hợp nhất. Nhờ đó, độ cân xứng 2 bên má mới được đảm bảo chính xác từng milimet.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ nâng xương gò má Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mọi thao tác phẫu thuật đều được tiến hành một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tối đa.

Chi phí phẫu thuật nâng xương gò má là bao nhiêu?_1

Trước phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám trực tiếp cùng chuyên gia hàm mặt 

Ngoài ra, chi phí nâng xương gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được áp dụng phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, không rập khuôn, đảm bảo tiêu chí hợp lý. Để biết Chi phí phẫu thuật nâng xương gò má là bao nhiêu? Mời quý bạn đọc tham khảo TẠI ĐÂY.

Ưu điểm “vượt mặt” từ công nghệ nâng xương gò má 

+ Gò má hài hòa, cân đối 

Sau khi thăm khám trực tiếp nhờ vào hệ thống máy CT 3D chuyên sâu, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác cùng cần đặt miếng độn. Đồng thời, chỉ định kích thước miếng độn phù hợp. Như vậy, sau phẫu thuật bạn sẽ nhanh chóng có được đôi gò má cân đối tự nhiên.

Chi phí phẫu thuật nâng xương gò má là bao nhiêu?_2

Cận cảnh hệ thống máy 3D chuyên sâu trong phân tích cấu trúc hàm mặt 

+ Chất liệu độn an toàn

Nhằm đảm bảo tối tính an toàn trong và sau phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chủ trương nhập khẩu các vật liệu độn chuẩn chất lượng từ Hàn Quốc.

+ Cam kết an toàn, không xâm lấn

Bác sĩ tiến hành rạch 1 đường mổ nhỏ trong khoang miệng để đưa miếng độn vào bên trong. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Chi phí phẫu thuật nâng xương gò má là bao nhiêu?_3

Tiến trình can thiệp nâng xương gò má (Ảnh mô phỏng)

+ Phẫu thuật nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng 

Phẫu thuật nâng xương gò má được tiến hành khoảng 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về và không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí phẫu thuật nâng xương gò má là bao nhiêu?_4

Ê kip các bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng xương gò má cho khách hàng 

Chính thức hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị độc quyền được bảo trợ tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thẩm mỹ và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ có được dịch vụ nâng xương gò má tốt nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS