Chi phí thực hiện bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại JW?


Hiện nay, rất nhiều người mong muốn được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại JW chi nhánh Việt Nam mà không phải tốn nhiều chi phí sang Hàn Quốc xa xôi. Vậy tại JW, đang áp dụng bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Có đôi mắt đẹp như sao Hàn rất được giới trẻ yêu thích

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại JW?

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng Việt Nam được tiếp cận với nhiều công nghệ, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc với chi phí phù hợp, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiên phong mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu với JW toàn cầu.

bấm mí mắt bao nhiêu tiền

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, và TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc trong buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

Theo đó, mọi công nghệ sẽ được JW toàn cầu chuyển giao trực tiếp về JW chi nhánh Việt Nam và các bác sĩ JW cũng được tiếp nhận kỹ thuật bấm mí tiên tiến nhất hiện nay, đây là điều không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có.

Hầu hết khách hàng lựa chọn JW làm nơi thực hiện là đã tin tưởng và gửi gắm nhan sắc cho các bác sĩ. Sau khi thực hiện, khách hàng đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và chi phí phù hợp với người Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại đây: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html 

Với chi phí Việt nam, JW có điểm khác biệt gì khi bấm mí mắt?

Khi tiến hành bấm mí mắt tại JW, bạn không chỉ được tiết kiệm chi phí mà còn thực hiện giấc mơ làm đẹp của mình khi nhận được nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ Với chi phí Việt Nam, khách hàng được sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn sao Hàn bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Các chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ sang thăm và làm việc định kỳ với JW, và các bác sĩ JW sang Hàn Quốc trao đổi, cập nhật kỹ thuật tiên tiến theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa hai bên.

TS. BS. Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc kiêm Giám đốc Trung tâm mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc, sang thăm và làm việc tại Việt Nam sau khi nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu mến của khách hàng Việt

+ Bấm mí Hàn Quốc Double lift: Không như bấm mí thông thường dễ bị bung chỉ, phương pháp Double Lift dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc tạo liên kết bền chặt giữa da, cơ nâng mi và cố định lại ở phần sụn mi. Đồng thời nhấn mí liên tục cho phép nếp mí mới hằn sâu rõ ràng và tồn tại lâu dài, đồng thời có thể lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ, giàu sức sống.

bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Kỹ thuật bấm mí mới được TS. BS. Hong Lim Choi (thứ 2 từ trái qua) chuyển giao trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (ngoài cùng bên phải) tại phòng phẫu thuật

Bấm mí – nhấn mí duy trì được bao lâu

* Bấm mí mắt có để lại sẹo không

Sự uy tín của JW được đông đảo khách hàng tín nhiệm, do đó, bấm mí tại JW mang đến nhiều trải nghiệm thực tế hoàn hảo cho khách hàng nhưng với chi phí Việt Nam.

bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng thực hiện bấm mí tại JW

VTV9 – Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS