Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ mắt to webtretho cực kỳ hiệu quả


Việc làm đẹp cho đôi mắt ngày càng được chi em phụ nữ chú trọng, cũng từ đó mà topic thẩm mỹ mắt to webtretho nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Webtretho là diễn đàn có số lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay, chính vì thế mà kinh nghiệm được chia sẻ tại đây vô cùng hữu ích để bạn có thể tham khảo trước khi làm đẹp.

thẩm mỹ mắt to webtretho

Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ mắt to webtretho cực kỳ hiệu quả

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” chính vì thế mà ngày càng có nhiều chị em áp nhờ cậy đến sức mạnh của công nghệ thẩm mỹ nhằm sở hữu trọn vẹn nét đẹp ấy. Tuy nhiên, bởi vốn kiến thức làm đẹp ít ỏi, chị em đã tìm đến thẩm mỹ mắt to webtretho với những thắc mắc như: Thẩm mỹ mắt to được thực hiên như thế nào? Có đau không? Địa chỉ nào thực hiên an toàn, đảm bảo chất lượng để có thể tham khảo những thông tin hữu ích về phương pháp làm đẹp này.

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào?

Trước đây, phương pháp cắt mí và bấm mí chỉ giúp tạo mắt hai mí cho người thực hiện. Nhưng với công nghệ thẩm mỹ mắt to, ngoài mang đến mí mắt rõ nét thì còn giúp đôi mắt to tròn, long lanh với chiều thẳng đứng cân xứng với chiều rộng. Kỹ thuật này được thực hiện với các bước như sau:

Bước 1: Cắt mí: Đường mổ siêu mảnh nằm trùng với nếp mí trên, bác sĩ sẽ tạo điểm nhấn mí thành mắt 2 mí to tròn.

tham-my-mat-to-webtretho-2

Hình mô phỏng công đoạn cắt mí mắt

Bước 2: Mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt.

+ Mở rộng góc mắt trong: Bác sĩ rạch đường mổ nhỏ nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ định sẵn trước đó.

tham-my-mat-to-webtretho-3

Hình mô phỏng công đoạn mở rộng góc mắt trong

+ Mở rộng góc mắt ngoài: Bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy theo từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt

tham-my-mat-to-webtretho-4

Hình mô phỏng công đoạn mở rộng góc mắt ngoài

+ Mở rộng cung mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khoảng cách giữa bờ mi trên, dưới chính xác với chỉ định ban đầu.

Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Khi nhắc đến phẫu thuật “dao kéo” hầu hết mọi người đều có tâm lý sợ đau, nhất là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê vùng mắt cho người thực hiện. Chính vì thế mà trong quá trình tiến hành, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn.

tham-my-mat-to-webtretho-5

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt trước khi thực hiện

Không những thế, sau phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc vùng mắt với máy giảm sưng đau hiện đại cùng sự hỗ trợ về cách chăm sóc từ bác sĩ chuyên khoa tại JW, giúp quá trình hồi phục vết thương diến ra nhanh chóng để bạn sớm sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn.

Địa chỉ nào thực hiên thẩm mỹ mắt to an toàn, đảm bảo chất lượng?

Với sự xuất hiện của vô số cơ sở thẩm mỹ thì việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện thẩm mỹ mắt to là điều hết sức dễ dàng. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao không hề đơn giản, không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được. Nhất là khi hiện trạng “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay.

Do đó, trước khi thực hiện, bạn cần dành một khoản thời gian tìm hiểu xem địa chỉ đó đã có giấy phép hành nghề hay chưa, tay nghề bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, phòng mổ và kỹ thuật thực hiện có đảm bảo hay không. Chỉ khi đáp ứng được những tiêu chí đó thì địa chỉ đó mới thực sự mang đến hiệu quả toàn diện cho bạn.

Hoạt động công khai, minh bạch với hồ sơ pháp lý rõ ràng, Bệnh viện thẩm mỹ JW với giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ được Bô Y tế cấp sẽ là điểm đến tin cậy mà bạn có thể lựa chọn thực hiện.

tham-my-mat-to-webtretho-6

Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đã được Bộ Y tế cấp giấy phép trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Nắm trong tay công nghệ thẩm mỹ mắt to được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt tại Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, JW đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, trẻ trung, năng động.

tham-my-mat-to-webtretho-7

JW tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ mắt to được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt tại Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Ca thẩm mỹ mắt to tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu sâu về chuyên môn, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt.

Ngoài ra, bác sĩ tại JW đã có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài, thường xuyên được nâng cao chuyên môn, tay nghề thực hiện cùng các chuyên gia đầu ngành. Với bàn tay điêu luyện, kỹ thuật khéo léo trong từng công đoạn, bác sĩ tại JW sẽ tiến hành một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại biến chứng hậu phẫu.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng hỗ trợ, phòng mổ đảm bảo vô trùng, JW sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW:

tham-my-mat-to-webtretho-8

tham-my-mat-to-webtretho-10

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS