Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ an toàn từ chuyên gia tái phẫu thuật mũi


Ngày 10-10, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã có bài báo cáo khoa học về tái phẫu thuật mũi trong khóa đào tạo liên tục về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng đầu mặt cổ, tổ chức tại Bệnh viện tai mũi họng TP.HCM. Hội thảo với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước tham dự.

^A261BA7418038C9601D359ABAFFC7444AFF019CB5CBFA97B58^pimgpsh_fullsize_distr

Cần hiểu rõ về tái phẫu thuật mũi

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của nhiều người ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự phát triển ồ ạt của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn đáp ứng được mong ước về một dáng mũi toàn vẹn sau khi thẩm mỹ.

Phần báo cáo của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được giới chuyên môn đánh giá cao

Có mặt tại chương trình đào tạo tập huấn “PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THẨM MỸ VÙNG ĐẦU MẶT CỔ”, dưới góc độ của một chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, từng phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp tái phẫu thuật mũi khó – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Ngày càng nhiều người sau khi thẩm mỹ không hài lòng với dáng mũi của mình. Đó là chưa kể đến các trường hợp mũi bị biến chứng, mũi lệch, mũi lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật”.

DSC05796

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trình bày báo cáo khoa học tại khóa đào tạo

Bác sĩ Tú Dung cho biết, việc tái phẫu thuật mũi là vô cùng quan trọng và đặc biệt khó đối với những trường hợp từng thẩm mỹ mũi nhiều lần, do trong mũi tồn tại nhiều sẹo cứng, dáng mũi đã bị biến dạng, nhiều trường hợp biến chứng nguy hiểm và vô cùng khó thực hiện. Kĩ thuật quan trọng đòi hỏi phải bóc tách, loại bỏ toàn diện sẹo cũ.

DSC05806

Những minh chứng thực tế được Bác sĩ Dung đưa ra trong bài báo cáo mang tính thuyết phục cao

Để cải thiện dáng mũi, bác sĩ phải thực hiện công nghệ tái phẫu thuật mũi sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Thông thường, sụn tự thân được lấy từ chính vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn của bệnh nhân. Sụn này để dựng lại trụ mũi, tạo độ cân bằng và một phần bảo vệ đầu mũi tránh biến chứng.

tai-pt-mui-3

Sụn tự thân ứng dụng hữu ích trong việc tái lập cấu trúc mũi

Sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi là loại chuyên biệt, siêu mềm, kích thước nâng cao mũi phải phù hợp với dáng mũi được cải tạo. Ngoài ra sụn này còn có độ tương thích cao với cơ thể mà không gây biến chứng.

Trong một số trường hợp, do phần da mũi quá mỏng, bệnh nhân cần được sử dụng vật liệu hỗ trợ Megaderm hoặc Alloderm để cải thiện vùng da mỏng, tránh tình trạng bóng đỏ vùng sống mũi.

Minh chứng thật về tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng

Trong bài báo cáo khoa học của mình tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã cho các học viên thị phạm những hình ảnh chân thực về các trường hợp từng được chuyên gia tái phẫu thuật mũi hỏng thành công. Trong đó, đa phần đều là các trường hợp khó, từng phẫu thuật mũi nhiều lần thất bại.

^61ED779B1576671E46C02038731B7B488EAEF896F66823D1A5^pimgpsh_fullsize_distr

Một phụ nữ có dáng mũi bị lệch vách ngăn, hai cánh mũi mất cân xứng được chỉnh hình lại

^DE29C99ACC282D8A9723EEB7CC2CC1DA3F792BF611A26537F1^pimgpsh_fullsize_distr

Chị Nguyễn Thị Thu Loan từng 9 lần thẩm mỹ mũi hỏng, bị mọi người nhận xét là “người đàn bà không mũi” đã được bác sĩ Tú Dung tái phẫu thuật cải thiện

sua-mui-hong-1

Một khách hàng tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng được loại bỏ khối sụn lâu năm tồn tại trong mũi

^17D167DC66BA1A0CEE1A79CF254FFBF84E87B69B036E78CBD7^pimgpsh_fullsize_distr

Khách hàng từng trải qua 7 lần phẫu thuật mũi, đầu mũi bị ngắn và lộ rõ lỗ mũi, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã cải thiện toàn diện cấu trúc mũi bằng công nghệ S Line

Giới chuyên môn đánh giá cao

Khóa tập huấn “PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THẨM MỸ VÙNG ĐẦU MẶT CỔ” lần này, được phối hợp với sự tham gia của đoàn giáo sư bác sĩ nước ngoài nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ bao gồm:

+ GS. JOHN MC IVER HODGES (Mỹ)

+ BS. ALBERT JOHN FOX (Mỹ)

+ BS. KAETE ARCHER (Mỹ)

+ BS. PHILIP YOUNG (Mỹ)

+ BS. EDUARDO C. YAP (Phillipine)

DSC05831

Chương trình đào tạo lần này thu hút nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tham dự, mở ra cơ hội học hỏi chia sẻ và nâng cao kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ

DSC05847

Bác sĩ Tú Dung vui mừng khi được gặp lại người thầy GS. JOHN MC IVER HODGES (người Mĩ)

Thông qua các bài báo cáo khoa học về “Tái phẫu thuật mũi” của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, các bác sĩ trong giới chuyên môn đã có những đánh giá cao, về trình độ tay nghề và hiệu quả từ những ca phẫu thuật mà bác sĩ Tú Dung đã mang đến sự cải thiện đáng kể cho diện mạo của nhiều khách hàng.

Cho đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam, chỉ có Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – đơn vị TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đang trực tiếp quản lý có sở hữu chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được chuyển giao công nghệ chính hiệu từ Hàn Quốc. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những bệnh nhân đang khổ sở với dáng mũi hỏng sau những lần thẩm mỹ thất bại.

DSC_0212

TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc hệ thống JW toàn cầu trao chứng nhận thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Đây là mốc son đánh dấu sự chuyển giao công nghệ toàn diện trong lĩnh vực tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn Quốc của chi nhánh JW tiên phong tại Việt Nam.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. YBLIVE viết:

    … [Trackback]

    […] Here you can find 32570 additional Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/chia-se-kinh-nghiem-tham-toan-tu-chuyen-gia-tai-phau-thuat-mui.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/chia-se-kinh-nghiem-tham-toan-tu-chuyen-gia-tai-phau-thuat-mui.html […]