Giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ về chỉnh hàm hô có đau không


Chỉnh hàm hô có đau không là câu hỏi được đặt ra rất nhiều từ những người mắc phải tình trạng hô ở hàm, nhất là những người phụ nữ yếu đuối, sợ đau đớn. Mời bạn đọc tham khảo qua ý kiến từ chuyên gia thẩm mỹ để có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

chỉnh hàm hô có đau không

Chỉnh hàm hô có đau không là câu hỏi được đặt ra từ nhiều người nhưng chưa có đáp án thỏa đáng

Giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ về chỉnh hàm hô có đau không

Hàm hô là tình trạng xương hàm bị nhô ra phía trước do sự phát triển quá mức của xương hàm. Đây là tình trạng phổ biến tại Việt Nam, vừa gây khó khăn trong những hoạt động bằng miệng như: Ăn,uống, nói chuyện,… vừa làm mất cân đối của khuôn mặt, gây mất thẩm mỹ cho người sở hữu.

Những người mắc phải tình trạng hàm hô thường sống khép kín với thế giới bên ngoài bởi sự tự ti và mặc cảm. Công nghệ thẩm mỹ phát triển, cho ra đời kỹ thuật chỉnh hàm hô đã giúp rất nhiều người lấy sự cân bằng trong cuộc sống. Và rồi một câu hỏi chung được đặt ra chỉnh hàm hô có đau không?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật giúp loại bỏ tận gốc tình trạng hô ở hàm. Ca phẫu thuật diễn ra sau khi bác sĩ chuyên khoa đã thăm khám tình trạng hô của người thực hiện, xác định tỉ lệ hàm cần gọt và phương pháp thực hiện. Bác sĩ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị hô với đường mổ qua khoảng trống 2 răng số 4 đã được nhổ trước đó. Tiến hành đẩy hàm hô về phía sau sao cho khít với khớp cắn rồi cố định lại bằng nẹp Vis.

chinh-ham-ho-co-dau-khong-2

Hình mô phỏng các công đoạn chỉnh hàm hô

Theo TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ Phẫu thuật hàm hô với kỹ thuật khéo léo từ bác sĩ thực hiện kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ hạn chế tối đa sưng đau cho người thực hiện. Hơn nữa, trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng đã được gây mê để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật vì thế không cảm thấy đau đớn”.

Tìm địa chỉ chỉnh hàm hô an toàn hiện nay 

Có cầu thì ắt có cung, khi nhu cầu cải thiện khuôn mặt của con người tăng lên đồng nghĩa với việc gia tăng các trung tâm thẩm mỹ, để tìm được địa chỉ chỉnh hàm hô an toàn trong vô vàn cơ sở đó không phải là đơn giản. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chỉnh hàm hô có đau không.

Diễn viên Khánh Hoà lột xác khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW

Đã có rất nhiều trường hợp người thực hiện gặp phải những sự cố trong quá trình do sự bất cẩn từ bác sĩ thực hiện và trang thiết bị không đảm bảo. Chính vì thế việc chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ có uy tín trên thị trường là điều vô cùng quan trọng của người thực hiện.

chinh-ham-ho-co-dau-khong-3

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam- Hàn Quốc  với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Bênh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên thị trường làm đẹp Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mũi được đào tạo và nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, JW luôn đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong từng ca phẫu thuật.

chinh-ham-ho-co-dau-khong-4

Các bác sĩ tại JW đang tiến hành thăm khám cho khách hàng

Trong các ca về phẫu thuật hàm mặt như chỉnh hàm hô, JW áp dụng thiết bị, máy móc tiên tiến như: Thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, hạn chế tối đa sự đau sưng cho khách hàng sau phẫu thuật.

chinh-ham-ho-co-dau-khong-5

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung sử dụng thiết bị CT3D chụp tỉ lệ xương hàm cho khách hàng

Hoạt động dưới sự nhượng quyền từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, vì vậy các ca chỉnh hàm hô tại JW được thực hiện theo công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc. Chỉ sau một lần phẫu thuật, JW giúp loại bỏ triệt để tình trạng hô ở hàm, cải thiện cách phát âm, khớp nhai mang lại cho khách hàng khuôn mặt hài hòa, hoàn thiện.

chinh-ham-ho-co-dau-khong-6

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện chỉnh hàm hô tại JW

 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS