Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?


Khắc phục nhược điểm hàm hô ngày nay đã không còn là điều quá xa vời với nhiều người. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại không ít thắc mắc chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

Nếu như trước kia, một người sinh ra không may mắn sở hữu khuôn mặt không như ý phải “ngậm ngùi” chấp nhận. Thì ngày nay, việc biến chứng “vịt con xấu xí” trở thành “thiên nga” là điều vô cùng dễ dàng bằng phương pháp thẩm mỹ. Trong đó, phẫu thuật chỉnh hình hàm hô là một ví dụ điển hình. 

Công nghệ chỉnh hàm hô độc quyền tại Việt Nam 

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp can thiệp vào xương hàm trên và dưới, điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm. Đây được nhận định là kỹ thuật khắc phục hiệu quả và nhanh nhất trường hợp hô do xương trong 1 lần thực hiện. Theo đó, các bác sĩ sẽ căn cứ vào vào phim X – Quang hàm mặt của bệnh nhân, từ đó đánh giá chính xác mức độ hô nặng, nhẹ thế nào và thực hiện nhổ 2 răng số 4. Qua đó, cắt cũng hàm dời lùi về phía sau theo đúng tỉ lệ đo đạc trước đó. Như vậy, sau hơn 2h phẫu thuật về mặt cấu trúc xương bệnh nhân đã hết hô. Đối với trường hợp khách hàng hô kèm hở lợi quá mức bác sĩ tiến hành cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I điều trị hô và hở lợi cùng lúc.

Cô gái Mũi Né lột xác sau 3 tuần phẫu thuật hàm hô toàn diện 

Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật chỉnh hàm hô được thực hiện theo quy trình an toàn, khép kín, giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục hiệu quả lâu dài nhược điểm hàm hô móm.

Chính thức hoạt động minh bạch, rõ ràng theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW trụ sở Hàn Quốc, thẩm mỹ JW – Chi nhánh Việt Nam được chuyển giao tất cả công nghệ thẩm mỹ từ những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang đến cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả như mong đợi. 

 Đặc biệt, JW còn là nơi hội tụ các bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi ứng dụng vào thực tế, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo tính chuyên tâm cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau từng ca phẫu thuật.

Bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm phức tạp

Trực tiếp: 9x “lột xác” thần tốc sau 7 ngày phẫu thuật hàm hô tại JW

Hơn nữa, hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tại JW đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Yếu tố này cam kết về tính an toàn cũng như chất lượng mà chúng tôi mang lại. Theo đó, khách hàng khi thực hiện điều trị hàm hô tại JW sẽ được thăm khám và chuẩn đoán chính xác thông qua hệ thống máy CT 3D, nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất trong từng ca điều trị.

Cận cảnh hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong phẫu thuật hàm mặt 

Ngoài ra, JW là một trong số hiếm hoi các bệnh viện tạo được sự kết hợp giữa bác sĩ chuyên sâu nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt để phân tích nguyên nhân và chỉ định chính xác phương pháp điều trị thích hợp cho khách hàng.

Hiệu quả khách hàng có được sau phẫu thuật chỉnh hàm hô 

Khách hàng trước và sau khi chỉnh hàm hô kết hợp trị cười hở lợi 

Khách hàng sở hữu gương mặt hài hoà tự nhiên sau phẫu thuật hàm hô 

Nhược điểm hàm hô hoàn toàn “biến mất”, khách hàng trở nên xinh đẹp hơn 

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS