Chỉnh hàm hô không phẫu thuật hiệu quả thế nào?


Người xưa có câu: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” tuy nhiên có không ít người phải kiềm chế nụ cười vì khuyết điểm hàm hô. Vì thế,chỉnh hàm hô không phẫu thuật hiệu quả thế nào? được nhiều người quan tâm.

Chỉnh hàm hô không phẫu thuật hiệu quả thế nào? 

Chỉnh hàm hô không phẫu thuật hiệu quả thế nào?

Điều trị hàm hô phải tìm đúng nguyên nhân 

Hô được xác định là một bệnh lý do xương hàm trên phát triển quá mức gây nên hiện tượng lệch khớp cắn ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt cũng như chức năng ăn nhai của người sở hữu. Lâu nay, khi nhắc đến hàm hô nhiều người thường cho rằng niềng răng (chỉnh hô không phẫu thuật) là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, trên thực tế đây chưa phải hoàn toàn, bởi có không ít trường hợp bị hô và niềng răng trong 1 thời gian nhưng không mang lại hiệu quả. 

Thông thường, hô được chia làm 3 loại. Tuỳ vào từng tình trạng khách hàng sẽ áp dụng phương pháp khác nhau, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất. BS. Tú Dung nói thêm.

+Hô do răng: Áp dụng biện pháp niềng răng, độ tuổi thực hiện hiệu quả phương pháp này là 10 – 18 tuổi

+Hô do hàm: Thực hiện phẫu thuật dời khối hàm 1 lần duy nhất

+Hô do răng và hàm: Cần kết hợp cả 2 phương pháp điều trị trên, song cần xác định niềng răng là ưu tiên hay phẫu thuật. 

Do đó, hô không chỉ đơn thuần là áp dụng kỹ thuật chỉnh hô không phẫu thuật (niềng răng) sẽ mang lại kết quả như ý mà cần tìm hiểu rõ nguyên nhân mới có thể đưa ra kết luận.

Nên thực hiện điều trị hàm hô ở đâu?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống xứ Hàn. Với quy trình thăm khám, chuẩn đoán và điều trị an toàn, cam kết mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi. 

Trực tiếp: 9x “lột xác” thần tốc sau 7 ngày phẫu thuật hàm hô tại JW.

JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn sâu, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình và thực hiện thành công hàng ngàn trường hợp phẫu thuật hàm hô, móm được giới chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao. 

Bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm phức tạp

Đặc biệt, JW là bệnh viện tiên phong tạo được sự liên kết giữa bác sĩ chuyên khoa nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt để phân tích đúng nguyên nhân và chỉ định phương pháp phù hợp nhất dành cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, JW còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Theo đó, trước khi tiến hành điều trị hàm hô, khách hàng sẽ được thăm khám và chuẩn đoán rõ ràng nguyên nhân thông qua hệ thống máy CT 3D. Máy này có khả năng phân tích cấu trúc hàm mặt của bệnh nhân, hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác.

tham-my9_uhmj

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong phân tích và chuẩn đoán cấu trúc hàm mặt 

Khách hàng “lột xác” thành công sau khi điều trị hàm hô tại JW

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô kết hợp điều trị cười hở lợi 

Tình trạng hàm hô của khách hàng đã được điều trị nhanh chóng và hiệu quả

Gương mặt hài hoà, thanh tú, nhược điểm hàm hô đã hoàn toàn “biến mất” của khách hàng

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    I hate how the war with russia and ukraine is stil lgoing on. lets reveal some secrets

    https://power-777.net/