Chỉnh sửa cắt mí mắt bị lệch khắc phục nhanh chóng, an toàn, hiệu quả


Mí mắt bị lệch là một rủi ro có thể gặp sau phẫu thuật, biểu hiện là tình trạng hai mí mắt không đều, một bên sụp mí và một bên bị trơn, mắt xếch lên,… Để chỉnh sửa cắt mí mắt bị lệch nhanh chóng, an toàn và hiệu quả bạn cần phải nắm rõ một số thông tin trong bài dưới đây.

 

cắt mí mắt bị lệch

Đôi mắt to tròn, đẹp long lanh với đôi mí mắt cân đối hài hòa với khuôn mặt

Trong thẩm mỹ làm đẹp đôi mắt, cắt mí mắt được xem là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng kỹ thuật này luôn đòi hỏi độ chính xác cao, mức độ thành công phục thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và đôi mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra, nguyên nhân xảy ra cắt mí mắt bị lệch còn phải nhắc đến là cách chăm sóc sau hậu phẫu thiếu thận trọng, chủ quan của bản nhiều người. Vậy có cách nào để giải quyết dứt điểm tình trạng cắt mí mắt bị lệch không?

Kỹ thuật chỉnh sửa cắt mí mắt bị lệch

Thông thường, để chỉnh sửa cắt mí mắt bị lệch bạn phải có ích nhất từ 2 – 4 tháng (từ lần phẫu thuật đầu) thì mới khắc phục được, bởi sau phẫu thuật vết thương ở đường mổ lần đầu cần được phục hồi tái tạo lại. Theo đó, tuy vào mỗi trường hợp cụ thể, mà bác sĩ có thể chỉ định phương pháp chỉnh sửa cắt mí mắt lệch hiệu quả cũng như can thiệp chuẩn xác.

Kỹ thuật chỉnh sửa cắt mí mắt lệch (ảnh mô phỏng)

Kỹ thuật chỉnh sửa cắt mí mắt lệch (ảnh mô phỏng)

Đối với trường hợp mí mắt bị lệch: Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ và có thể kết hợp thêm kỹ thuật cấy mô để hai mí mắt cân xứng đồng đều nhau.

Ngoài ra, ở một số trường hợp khác, lượng da không thể cắt bỏ thêm thì có thể điều chỉnh bằng các kỹ thuật khác như treo chân mày, phẫu thuật gốc mắt, phẫu thuật mắt to,… Những trường hợp này, cần được bác sĩ đánh giá cụ thể và chính xác phương pháp phù hợp nhất.

Những điều cần lưu ý để sau khi phẫu thuật  cắt mí mắt không bị lệch

Trong Y khoa cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng kỹ thuật không đơn giản. Do đó, trước khi cắt mí mắt bạn phải được bác sĩ đo vẽ mí mắt thích hợp, tiến hành sát khuẩn, gây tê, cắt bỏ lượng da, mỡ thừa, điều chỉnh đường mí hai bên mắt sao cho thật cân đối. Tiếp đó, là khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt dưới.

Sau phẫu thuật, mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, thời gian kéo dài là 7 – 10 ngày, tùy vào cơ địa của mỗi người. Trong thời gian này, ban cần chú ý cách chăm sóc vết thương như: Chườm mát, chườm ấm trong những ngày đầu, buộc phải ngủ đủ 8 tiếng/ ngày, tránh tác động trực tiếp vào vùng mắt, không ăn những loại thực phẩm dễ gây ra sẹo và dễ gây kích ứng cho vết thương, uống thuốc và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ,…

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt bác sĩ phải xác định được vị trí và tỷ lệ cần cắt là bao nhiêu

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt bác sĩ phải xác định được vị trí và tỷ lệ cần cắt là bao nhiêu

Để hạn chỉ tỷ lệ biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt, ngoài việc tìm hiểu về phương pháp bạn cũng nên tìm hiểu một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề và chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt để có được kết quả như mong muốn.

* Chi phí chỉnh sửa mí mắt bị lệch, mời bạn xem chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc. JW hội tụ đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình.

* Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt mí mắt lệch tại JW:

Đôi mắt bị lệch mí, không được tự nhiên đã được các bác sĩ JW khắc phục

Đôi mắt bị lệch mí, không được tự nhiên đã được các bác sĩ JW khắc phục

Phẫu thuật chỉnh sửa mắt lệch tại JW mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Phẫu thuật chỉnh sửa mắt lệch tại JW mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-phau-thuat-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS