Mũi hếch là gì và làm cách nào để sửa mũi hếch hiệu quả?


Chiếc mũi là điểm nhấn của khuôn mặt, mũi xấu, đẹp, ngắn hếch,… còn thể hiện tướng số vận mệnh và sức khỏe của mỗi người. Vậy mũi  hếch là gì ? cách sửa mũi hếch ra sao thì an toàn và hài hòa với khuôn mặt?

 

sửa mũi hếch

Như thế nào là mũi ngắn hếch?

Mũi ngắn hếch là chiếc mũi có sống mũi ngắn thấp, đầu mũi ngắn lộ 2 lỗ mũi và  thiếu cân đối với khuôn mặt. Về mặt thẩm mỹ, mũi ngắn hếch được định nghĩa cụ thể như: Đầu mũi nhô cao không che hết được lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Mũi có độ dài không bằng 1/3 gương mặt thì mũi bạn đang bị hếch.

Nguyên nhân dẫn đến mũi hếch có thể do bẩm sinh, tai nạn hoặc phẫu thuật nâng mũi thất bại khiến mũi bị co rút, hếch lên. Dù là nguyên nhân nào thì mũi ngắn hếch đều làm cho gương mặt bạn thiếu duyên dáng và hài hòa, thậm chí còn phản ánh vận mệnh, số phận của bạn không được hanh thông.

Mũi ngắn hếch ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh con người và tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Các chuyên gia cho rằng một chiếc mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt. Sống mũi thẳng và có độ cao khoảng 9-11 mm, khi nhìn nghiêng, đầu mũi phải cao trước nhất che phủ lỗ mũi, khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.

Tuy nhiên, khi bạn có chiếc mũi bị  ngắn hếch, các tiêu chí đo lường trên không đáp ứng được khiến đường nét trên khuôn mặt không hài hòa, thiếu duyên dáng và kém thu hút.

Mũi hếch có đầu mũi hướng lên trên, góc đỉnh mũi vượt quá 45 độ

Mũi hếch có đầu mũi hướng lên trên, góc đỉnh mũi vượt quá 45 độ

Còn theo nhân tướng học phương Đông, nhìn vào chiếc mũi là có thể thấy vận mệnh giàu sang hay nghèo khổ. Chiếc mũi cũng dự báo trí lực, trí óc, tinh thần và sức khỏe của đời người, bạn có thể tham khảo mộ số triết lý về chiếc mũi ngắn hếch như:

+ Nam nữ có chiếc mũi ngắn hếch đều hoang phí tiền của nên cuộc sống bần hàn suốt đời

+ Người có chiếc mũi ngắn hếch dễ yểu mệnh, yểu tướng, hậu vận trục trặc liên miên

+ Phụ nữ có chiếc mũi ngắn hếch thì lận đận tình duyên, sinh đẻ khó khăn, công việc gia đình không biết quán xuyến

+ Nam giới có mũi ngắn hếch thường không hanh thông trong sự nghiệp, tiêu xài tiền của hoang phí

Do đó, nhu cầu sửa mũi hếch cấp thiết hơn bao giờ hết nhằm đáp ứng mong mỏi tạo thẩm mỹ khuôn mặt và khắc phục vận mệnh, tướng số cho con người đã thúc đẩy các phương pháp nâng mũi ra đời. Tuy nhiên, sửa mũi hếch bằng phương pháp nào mới là vấn đề lớn?

Tại sao nâng mũi công nghệ cũ không thể giải quyết được mũi ngắn hếch

Nâng mũi theo kỹ thuật cũ thông thường là nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo không thể giải quyết được tình trạng mũi ngắn hếch, thậm chí sau 1 thời gian còn gặp các biến chứng như: mũi bị lộ sóng bóng đỏ, mũi biến dạng co rút về sau, hoặc mũi cao hơn nhưng trông thô và không tự nhiên,…

Trên thực tế, nâng mũi sụn nhân tạo chỉ dừng lại ở mức làm cao sóng mũi, mang tính chất “độn” là chủ yếu. Phương pháp này áp dụng đối với những người có chiếc mũi khá đẹp, khuyết điểm chỉ là sóng mũi thấp, còn mũi ngắn hếch không thể cải thiện được vấn đề trên, thậm chí còn làm cho tình trạng xấu đi.

Nâng mũi S line sửa mũi hếch hiệu quả

Nâng mũi S line sửa mũi hếch hiệu quả

Sau này phát triển thêm kỹ thuật dùng sụn tai bọc toàn bộ sóng mũi. Tuy nhiên sụn tai là sụn cong và tính chất đặc trưng là co rút, chỉ ứng dụng khi da đầu mũi mỏng. Chính vì không hiểu được điều này mà lạm dụng cả cho phần sóng mũi nên dẫn đến hiện tượng dáng mũi biến dạng mũi về sau.

Nâng mũi Sline – khắc tinh của những chiếc mũi ngắn hếch

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi nên khắc phục được hầu hết khuyết điểm mũi từ đơn giản tới phức tạp. Trong nâng mũi S line, bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi. Sụn tự thân đóng vai trò chính ở đây là sụn vách ngăn còn sụn tai chỉ có tác dụng hỗ trợ. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi đều được nhận định chính xác, từ đó dễ dàng tạo hình lại dáng mũi theo mong muốn, kể cả mũi ngắn hếch.

Quy trình thực hiện nâng mũi S line

Giá nâng mũi S Line

Sự khác biệt về công nghệ nâng mũi Sline tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi S line có khả năng tái tạo, phục hồi, sửa mũi hếch hiệu quả, đó là nhờ JW có “bí quyết” riêng, như:

+ Phương pháp nâng mũi S line can thiệp toàn diện: 2/3 mũi được đặt sụn làm cao sóng mũi, 1/3 đầu mũi sử dụng sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Đặc biệt, các trường hợp khó như da mỏng, thủng đầu mũi, mũi quá ngắn, mũi bị hư hoại sụn vách ngăn sẽ được áp dụng thêm các vật liệu chuyên biệt như megaderm, aloderm, tutoplast,… cho dáng mũi bền lâu, tự nhiên.

Chiếc mũi đã qua phẫu thuật hỏng, mũi càng ngày càng ngắn, hếch do co rút bao xơ, thiếu da mũi, lộ sóng. Các bác sĩ JW sửa mũi hếch bằng công nghệ S-line kèm vật liệu megaderm để tái tạo chiếc mũi mới

Chiếc mũi đã qua phẫu thuật hỏng, mũi càng ngày càng ngắn, hếch do co rút bao xơ, thiếu da mũi, lộ sóng. Các bác sĩ JW sửa mũi hếch bằng công nghệ S-line kèm vật liệu megaderm để tái tạo chiếc mũi mới

+ Bác sĩ thêm bước dựng trụ mũi bằng sụn tự thân vách ngăn nhằm làm cao và kéo dài đầu mũi ngắn hếch, giúp mũi dài hơn và phủ kín được lỗ mũi.

Chiếc mũi thấp, đầu mũi to bè được nâng mũi S-line tại JW kết hợp giải phóng sụn vách ngăn, dựng trụ đầu mũi, chiếc mũi đã cao thon, dài và đẹp tự nhiên.

Chiếc mũi thấp, đầu mũi to bè được nâng mũi S-line tại JW kết hợp giải phóng sụn vách ngăn, dựng trụ đầu mũi, chiếc mũi đã cao thon, dài và đẹp tự nhiên.

Mũi ngắn hếch được tạo hình S line giúp khách hàng có gương mặt sắc sảo

Mũi ngắn hếch được tạo hình S line giúp khách hàng có gương mặt sắc sảo

+ Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ tiền mê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi thực hiện.

+ Đội ngũ bác sĩ JW là chuyên gia hàng đầu về nâng mũi S line. Đặc biệt, giữa JW toàn cầu và JW chi nhánh Việt Nam luôn có nhiều hoạt động trao đổi công nghệ và thực hiện nâng mũi cho nhiều người thuộc tình trạng mũi khó, mũi biến chứng, trong đó sửa mũi hếch luôn được chú trọng.

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt - Hàn

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

+ Vừa qua, ngày 18/3, đại diện thương hiệu JW toàn cầu  – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và JW chi nhánh Việt Nam – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, đã thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giải cứu cho nhiều người mũi khó, mũi biến dạng được tái tạo, phục hồi mang cấu trúc S line

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Chuyên Khoa Tái Phẫu Thuật Mũi – TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – JW

Xem thực tế một ca phẫu thuật nâng mũi tại BV JW

Bác sĩ sửa mũi s line đẹp uy tín nhất tại Sài Gòn TP. HCM

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 viết:

    I appreciate the comments given to me. thank you

    https://power-777.net/