Đi tìm bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh


Bác sĩ thẩm mỹ uy tín là yếu tố tiên quyết quyết định đến 90% thành công của 1 ca làm đẹp. Tuy có nhiều trường hợp “bác sĩ ma” đe dọa đến uy tín ngành thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn còn những bác sĩ chân chính đang từng ngày, từng giờ làm đẹp cho người, cho đời bằng cả tài năng và tâm sức.

 

bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Sao Việt thẩm mỹ hỏng vì tin lầm bác sĩ thẩm mỹ “dởm”

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trên thực tế có rất nhiều và đã tái sinh  cuộc đời cho nhiều người, mang lại hạnh phúc và cuộc sống đầy ý nghĩa cho xã hội. Nhưng cũng đồng thời có một số cơ sở hoạt động kém uy tín, bác sĩ yếu tay nghề,… lợi dụng mác thẩm mỹ mà bất chấp sức khỏe khách hàng đã có thể “hái ra tiền”. Và biến chứng sau PTTM có thể dễ dàng bất gặp, kể cả những người nổi tiếng.

Ca sĩ Hoàng Tôn đã chia sẻ câu chuyện bản thân gặp biến chứng mũi và cằm sau phẫu thuật trên cộng đồng mạng xã hội, đây cũng là lời “cầu cứu” các Facebooker giới thiệu giúp cho cơ sở uy tín để ca sĩ làm lại khuôn mặt biến chứng. Ca sĩ Để em rời xa viết: “Về mũi: bị sưng to và lâu, hơn 4 tháng rồi mà vẫn còn bị to, không thon, đầu mũi thì bị đỏ lên và nổi mạch máu. Về cằm: cũng sưng rất to và lâu, mình đã dùng filler để nhìn liền với mặt hơn, các bạn có thể thấy cằm nhìn rất dài, không hài hòa với mặt. Đến giờ vẫn có cảm giác cộm, khó chịu…”.

Ca sĩ Để em rời xa không ngại công khai hình ảnh nâng mũi, độn cằm gặp biến chứng sau PTTM

Nam ca sĩ “Để em rời xa” không ngại công khai hình ảnh nâng mũi, độn cằm gặp biến chứng sau PTTM

Hoặc, “Cô gái xấu xí” – Phi Thanh Vân, từng làm gây xôn xao dư luận vì chiếc mũi biến chứng nặng, đầu mũi nhọn hoắt và đỏ ửng như sắp đâm thủng đầu mũi.

Phi Thanh Vân với chiếc mũi biến chứng

Phi Thanh Vân với chiếc mũi biến chứng

Và còn nhiều trường hợp biến chứng xảy ra ở nhiều dịch vụ khác nhau. Điều này làm ảnh hưởng đến thương hiệu thẩm mỹ chính thống và bác sĩ thẩm mỹ uy tín, chân chính.

Theo lời một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng tại TP. HCM, với những tiến bộ hiện nay trong y học thẩm mỹ, biến chứng trong PTTM đã được hạ thấp chỉ chiếm 1-2% đối với những phẫu thuật thông thường nếu người dân biết lựa chọn cơ sở PTTM đúng, bác sĩ thẩm mỹ uy tín.

Bs Tú Dung cảnh báo về các biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng ngực.

Lần mổ thứ 10 của bác sĩ Việt cứu đôi mắt mù lòa cho cô gái Mỹ

VTV9 – Phẫu thuật hàm móm-Giải cứu cuộc đời thầy giáo Vũ Đình Thục

Nhu cầu thẩm mỹ đã và đang gia tăng

Có bác sĩ thẩm mỹ uy tín, địa chỉ chất lượng cùng sự phát triển mạnh mẽ của ngành PTTM, khách hàng thực hiện PTTM không phân biệt giới tính, lứa tuổi, nghề nghiệp,…

Không chỉ diễn viên, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng mới tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp mà cả người trẻ, công chức, giới văn phòng,… đều có nhu cầu. Điều này làm cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến và phát triển.

Các dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay là giảm béo, trẻ hóa da, gọt cằm V line, nâng mũi S line, cắt mí, nhấn mí, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ,…. Có thể nói khách hàng có nhiều nhu cầu thẩm mỹ khác nhau nhưng mong muốn chung của họ là được đẹp hơn so với hình thức ban đầu.

Theo con số thống kê về số cơ sở PTTM cũng tăng mạnh. Năm 2007, ở TP.HCM chỉ có khoảng 55 phòng khám PTTM có giấy phép nhưng đến nay có hơn 100 phòng khám, 16 khoa tạo hình thẩm mỹ trong bệnh viện, 14 bệnh viện chuyên khoa về PTTM. Và còn khoảng 400 phòng khám da liễu có làm thủ thuật liên quan đến thẩm mỹ và hàng ngàn cơ sở chăm sóc da khác. 

Vậy làm thế nào chọn đúng cơ sở PTTM đúng, bác sĩ thẩm mỹ uy tín?

Khách hàng mong muốn có kết quả PTTM cao cần lưu ý một số thông tin như:

+ Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động do cơ quan Y tế cấp, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại

+ Tìm hiểu kỹ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế và trực tiếp thăm khám, tư vấn, phẫu thuật cho khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng quyết định gần như tất cả kết quả làm đẹp của bạn.

+ Không nên tin vào nhừng lời quảng cáo có cánh bởi con người không phải cái máy, sẽ có quá trình thoái triển, lão hóa của tự nhiên.

Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ thẩm mỹ uy tín làm đẹp thầm lặng cho đời

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ông đã có hàng ngàn ca PTTM để đời mang lại vẻ đẹp mới và tái sinh cuộc đời cho nhiều số phận. Do đó, khi nhắc đến PTTM không ai không nhắc đến bác sĩ Tú Dung – bác sĩ có bản lĩnh nghề nghiệp và cái tâm trong nghề.

Những cống hiến thầm lặng của bác sĩ Tú Dung được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Nhưng khi được hỏi điều gì khiến bác sĩ tự hào sự nghiệp của mình nhất, bác sĩ Tú Dung chỉ khiêm tốn nói: “Tôi chưa bao giờ tự hào về những gì bản thân mình đã làm được. Nếu nói là thành công, có lẽ tôi chỉ mới đạt được hơn 1500 trường hợp phẫu thuật hàm mặt. Nhưng thứ giá trị nhất mà tôi có được cho đến thời điểm này đó là niềm tin của mỗi khách hàng, mỗi bệnh nhân đặt cho mình”.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung trò chuyện sau khi phẫu thuật với Vũ Đình Thục và Ngô Thu Thảo – 2 nhân vật chính trong câu chuyện tình cảm động và chàng trai móm nặng, suốt 14 năm liền không khép được miệng

Bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung vừa báo cáo quan trọng với chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức

Đó chỉ là 1 trong những thành tích đáng nể của bác sĩ Tú Dung, ngoài ra thương hiệu nâng mũi S line được khách hàng nhất quyết được thực hiện bởi sẽ có chiếc mũi cao thon, thanh tú và đẹp tự nhiên.

TS.BS Tú Dung cùng TS. BS. Man Koon Suh

Vừa qua TS.BS Tú Dung cùng TS. BS. Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu, ký kết thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi, mang lại tin vui cho nhiều người có chiếc mũi khó, mũi biến dạng được tái tạo

Nói về cơ duyên đến với nghề làm đẹp của mình, bác sĩ đã có những bày tỏ hết sức chân thành: “Tôi chưa biết cuộc đời có mỉm cười với mình không, nhưng có lẽ đây là một cái duyên. Điểm xuất phát của tôi là là bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa tổng quát. Nhưng với đam mê tạo hình và có cơ hội được sang Hàn Quốc học tập về phẫu thuật tạo hình. Từ đó tôi yêu và đam mê lúc nào không hay biết”.

Không khoa trương, đánh bóng thương hiệu, chỉ bằng những hành động cụ thể và kết quả sau PTTM, bác sĩ Tú Dung xứng đáng là bác sĩ thẩm mỹ uy tín như nhiều khách hàng mến gọi.

Lịch sử phát triển ngành thẩm mỹ tại TP. HCM

Từ những cơ sở thẩm mỹ riêng lẻ, hoạt động chưa mạnh và theo kiểu tự học, đến nay ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) tại TP. HCM phát triển mạnh mẽ nhất cả nước, đóng góp rất lớn vào việc đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại.

Trước năm 1975 ngành PTTM cũng đã phát triển ở mức khá hơn cả so với các nước trong khu vực như: Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia… Tuy nhiên (PTTM) lúc này còn lẻ tẻ, riêng lẻ, tự học, chưa có hội đoàn nghề nghiệp mạnh mẽ, chính quy như hiện nay.

Năm 1990 PTTM đã có bước phát triển nhưng vẫn mang tính chất mạnh ai nấy làm. Chỉ đến năm 2000, nhu cầu PTTM tăng mạnh, các bệnh viện công nhạy bén thành lập khoa phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ (PTTH-TM) như: BV Chợ Rẫy, BV Trưng Vương,… Tiếp theo đó là sự ra đời các BV PTTM tư nhân như: BV Hiệp Lợi, BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc, BV Á – Âu,…

Hay các BV tư nhân thành lập khoa PTTM như: BV Vạn Hạnh, An Sinh, Hồng Đức,… và các BV công như: Nguyễn Tri Phương, Đại học Y dược, Gia Định, BV Răng hàm mặt TP, BV Mắt TP…

Năm 2007, Hội PTTM TP.HCM ra đời và có gần 100 hội viên chính thức. Năm 2009, bộ môn PTTH – TM Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch được giảng dạy, 35 giảng viên là các bác sĩ GPTM đầu ngành đã tạo nên hệ thống đào tạo chính quy, chuyên nghiệp.

Hiện nay, nhiều BV còn hợp tác với nước ngoài về các công nghệ tiên tiến như BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động nhượng quyền thương hiệu với JW Toàn cầu, đã giúp nâng tầm vị thế và trình độ của bác sĩ Việt Nam không thua kém bác sĩ các nước. Chính điều này mà Việt kiều ở nước ngoài về làm PTTM ngày càng nhiều.

Do đó, một bác sĩ thẩm mỹ uy tín phải có kiến thức y khoa, được đào tạo bài bản đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

5 Responses

 1. trios en tarrasa viết:

  Its such as you learn my thoughts! You seem to grasp a lot about this, like you wrote
  the ebook in it or something. I feel that you can do with some % to force the message home a bit,
  however other than that, this is fantastic blog.

  A great read. I will certainly be back.

 2. fuego de voda viết:

  Howdy just wanted to give you a brief heads up and let you
  know a few of the pictures aren’t loading correctly.
  I’m not sure why but I think its a linking issue. I’ve tried it in two different web browsers and both show the same results.

 3. gebruikersbeoordelingen van vijftig plus dating viết:

  When I initially commented I clicked the “Notify me when new comments are added” checkbox and now each time a comment is added I
  get four e-mails with the same comment. Is there any way you can remove me from that service?
  Appreciate it!

 4. introduktion till presentation dejting viết:

  Right now it seems like Drupal is the best blogging platform out there right now.
  (from what I’ve read) Is that what you’re using on your blog?

 5. how to find the right egg buckland escort for you viết:

  I always used to study piece of writing in news papers but now as I am a
  user of internet thus from now I am using net for articles, thanks to web.