Muốn chữa bọng mắt và quầng mắt nên biết


Có không ít cách hay giúp bạn nhanh chóng làm mờ bọng và quầng mắt đáng ghét để tự tin khởi đầu ngày mới. Bài viết dưới đây sẽ giúp các cô gái chữa bọng mắt và quầng mắt hiệu quả bằng nhiều cách cực kì đơn giản.

 

chữa bọng mắt và quầng mắt

Bọng mắt và quầng mắt là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ

Cách chữa bọng mắt và quầng mắt bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà

Quầng thâm và bọng mắt là điều ám ảnh của nhiều cô gái có thói quen ngủ quá nhiều, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, áp lực hay mất ngủ. Chính vì thế, muốn chữa bọng mắt và quầng mắt hữu hiệu thì các cô gái cần phải bỏ qua các thói quen xấu gây ra tình trạng này. Ngoài ra, một số mẹo nhỏ dưới đây cũng là trợ thủ đắc lực cho việc thuyên giảm bọng mắt và quầng thâm.

1/ Rửa mặt bằng nước lạnh

Lí do phổ biến do tác động của tự nhiên gây ra bọng mắt là do máu không lưu thông tốt trên mặt. Một làn nước lạnh làm co các mạch máu và thúc đẩy sự tuần hoàn máu khiến giảm tình trạng sưng. Bạn thậm chí có thể để thêm đá vào nước để tăng độ lạnh. Tuy nhiên, không để nước lạnh quá lâu trên làn da của bạn.

chua bong mat va quang mat

Một làn nước lạnh làm co các mạch máu và thúc đẩy sự tuần hoàn máu khiến giảm tình trạng sưng

2/ Dùng thìa chườm lạnh.

Muỗng (thìa) không chỉ dùng để ăn và đo lường gia vị khi nấu ăn mà còn rất hiệu quả và nhanh gọn để xóa tan bọng mắt, dù là chỉ tạm thời. Bạn chỉ cần làm lạnh muỗng, nhắm mắt lại và đăt muỗng úp lên mắt đã nhắm. Có rất nhiều cách để làm lạnh muỗng: Đặt 6 – 8 muỗng vào tủ lạnh. Chờ cho lạnh và lấy ra. Đặt 2 muỗng lên 2 mắt đã nhắm. Khi chúng ấm lên, thay bằng 2 chiếc muỗng khác.

Bỏ nhiều đá viên vào tô nước và đặt 4 cái muống vào trong tô. Lấy 2 muỗng ra khi chúng đủ độ lạnh cần thiết. Khi chúng trở lại nhiệt độ bình thường, đặt vào tô nước lạnh và tiếp tục với 2 chiếc muỗng khác. Làm liên tục như vậy khoảng 15 phút. Mỗi tuần làm 2-3 lần để thuyên giảm tình trạng thâm và bọng mắt.

4/ Săn chắc da mắt với lòng trắng trứng: Sử dụng một quả trứng đã luộc chính để lăn vào vùng mắt khi trứng còn ấm nóng cũng là một cách hữu hiệu để giảm bớt tình trạng thâm quầng mắt. 

5/ Đắp mặt nạ cho mắt: Dùng các loại hoa quả rau củ như: Dưa leo, cà chua, khoai tây để làm mặt nạ thư giãn cho vùng mắt cũng là một cách hay. 

8/ Ngủ đủ giấc và đúng tư thế: Thiếu ngủ là một trong những nguyên nhân tạo bọng mắt và quầng mắt. Ngủ ít nhất 7-8 giờ mỗi ngày và nên để ý đến các tư thế khi  ngủ sẽ giúp máu  lưu thông tốt. Nên nằm ngửa hoặc nghiêng bên phải để tim không bị chèn ép, khó thở hay ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu.

Chữa bọng mắt bằng khoai tây

Chữa bọng mắt và quầng mắt bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Thực ra, sự hình thành của quầng mắt và bọng mắt có rất nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có yếu tố bẩm sinh và lão hóa. Đối với 2 yếu tố này chúng ta không thể cải thiện triệt để bằng các phương pháp kể trên. Tuy nhiên chữa bọng mắt và quầng mắt bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ lại có thể làm được.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bọng mắt được điều trị bằng tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt và da thừa ở vùng mi  mắt. Đây được xem là một tiểu phẫu đơn giản mà rất nhiều người áp dụng. 

Chữa bọng mắt và quầng mắt bằng mỹ phẩm và phẫu thuật thẩm mỹ có thể cải thiện triệt để tình trạng mắt.

Chữa bọng mắt và quầng mắt bằng mỹ phẩm và phẫu thuật thẩm mỹ có thể cải thiện triệt để tình trạng mắt.

Với phẫu thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành trong khoảng thời gian 30-45 phút, bằng một đường mổ có kích thước siêu nhỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ. Một lượng lớn mỡ thừa gây ra tình trạng bọng mắt và thâm vùng mắt sẽ được bác sĩ bóc tách đào thải, làm mất đi cảm giác sưng phù của mắt.  Tiểu phẫu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhiều kinh nghiệm, với trang bị y tế tiêu chuẩn Bệnh viện 5 sao. 

Chi phí lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền


Khách hàng thẩm mỹ mắt và lấy da mỡ bọng mắt tại Bệnh viện JW.

Chữa bọng mắt và quầng mắt bằng mỹ phẩm

Ngoài cách phương pháp ở trên, bạn có thể chữa bọng mắt và quầng mặt an toàn với mỹ phẩm. Tại trung tâm chăm sóc da Skin Care Center của JW hiện có phương pháp điều trị và chăm sóc da vùng thâm mắt phương thức Laser, sử dụng thiết bị chuyên dụng và các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên từ các quốc gia hàng đầu thế giới như: Hàn Quốc, Pháp, Đức… sẽ là cách thâm quầng mắt tối ưu cho quý khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW với nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW với nhiều năm kinh nghiệm

Với phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc, JW là nơi chữa bọng mắt và quầng mắt hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ.

 

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    Anyone else felt the value just like me?

    https://power-777.net/