Chữa cười hở lợi không phẫu thuật có thực sự đem lại kết quả tốt nhất không?


Nụ cười là tâm điểm trên khuôn mặt mỗi người, tuy nhiên, có người không may mắn bị hở lợi khi cười làm ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý. Phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật vì thế được quan tâm đặc biệt, vậy phương pháp này có hiệu quả không?

 

chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Nụ cười duyên dáng nói không với hở lợi

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là tình trạng lợi hở quá nhiều lợi so với mức trung bình, có thể dễ dàng nhận thấy khoảng cách từ răng tới lợi không cân xứng. Khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên hơn 3mm có nghĩa là bạn thuộc tình trạng cười hở lợi.

chua cuoi ho loi khong phau thuat

Khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên hơn 3mm có nghĩa là bạn thuộc tình trạng cười hở lợi

Cười hở lợi là do lợi phát triển quá mức hoặc xương hàm trên phát triển quá mức. Y học phát triển đã cho ra đời nhiều phương pháp điều trị, trong đó, chữa cười hở lợi không phẫu thuật được rất nhiều người quan tâm vì ít đau. Tuy nhiên, phương pháp nào thực sự hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ hở lợi của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp

Khái niệm và tính ứng dụng của phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là phương pháp tiêm hoạt chất vào môi để kéo môi lên cao khi cười, đồng thời nụ cười của người bệnh thu hẹp theo chiều đứng. Như vậy, sẽ giải quyết được tình trạng cười hở lợi sau 30 phút thực hiện, khách hàng không bị đau, không chảy máu và sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

chua-cuoi-ho-loi-khong-phau-thuat-2

Bác sĩ sẽ  tiêm hoạt chất vào môi để kéo môi lên cao khi cười

Tuy nhiên, thời gian phương pháp mang lại chỉ khoảng 6-8 tháng, do đó, để duy trì hiệu quả, khách hàng phải kiên trì thực hiện tiêm theo định kỳ. Vậy phương pháp nào mới điều trị dứt điểm và mang hiệu quả tồn tại lâu dài cho bạn?

Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi – mang lại nụ cười tự tin cho bạn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết: “Chữa cười hở lợi và đặc biệt là phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi là một kỹ thuật rất cần chuyên môn cao của người bác sĩ và hệ thống máy móc thiết bị, công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tùy tình trạng mà bạn đang mắc phải, bác sĩ sẽ cho những chỉ định phù hợp nhất. Do vậy, khâu tư vấn trực tiếp với bác sĩ của mình là rất quan trọng”.

Do đó, sau khi xác định được nguyên nhân sẽ có 2 trường hợp như sau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi, có thể về ngay sau phẫu thuật

chua-cuoi-ho-loi-khong-phau-thuat-3

Cắt cung lợi để khắc phục phần lợi dư

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi

Biên đạo múa Lan nhi được phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi, nụ cười duyên dáng và khuôn mặt trở nên xinh xắn

Biên đạo múa Lan nhi được phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi, nụ cười duyên dáng và khuôn mặt trở nên xinh xắn

Bạn nữ Khánh Hòa cũng là 1 ví dụ điển hình

Bạn nữ Khánh Hòa cũng là 1 ví dụ điển hình

Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Ưu điểm phương pháp này khác với chữa cười hở lợi không phẫu thuật là giải quyết tình trạng cười hở lợi hiệu quả, lâu dài, mang lại nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn cho khách hàng. Khách hàng không phải lo lắng phẫu thuật có đau không vì được áp dụng công nghệ Hàn Quốc và gây mê, chỉ ê nhẹ 2 ngày đầu.

VTV9 – Ngỡ ngàng vẻ đẹp của Biên đạo múa ca sĩ Đông Nhi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    Do you like BTS too? because im part of the army

    https://power-777.net/