Chữa cười hở lợi an toàn mang lại nụ cười tự tin cho khách hàng


Chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn, hiệu quả đang được nhiều người quan tâm và thực hiện để khắc phục khuyết điểm cho mình.

Video phẫu thuật hàm hô kết hợp với chữa cười hở lợi

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là trường hợp khi cười bị nhìn thấy một phần lợi khá lớn trên răng, gây nên tình trạng mất thẩm mỹ, khiến nụ cười kém duyên. Chữa cười hở lợi là phương pháp giải quyết và khắc phục nhanh những khuyết điểm trên cho khách hàng, giúp người thực hiện có được nụ cười tự nhiên và ấn tượng hơn.

chữa cười hở lợi

Tình trạng cười hở lợi ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ 

Quy trình chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, bác sĩ sau đó sẽ xác định tình trạng cười hở lợi ở mức độ nào để khắc phục cho khách hàng

Bước 2: Vệ sinh vô khuẩn răng miệng

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi

Đối với trường hợp cười hở lợi dạng nhẹ thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm hoạt chất vào để có thể co kéo lợi, giúp cơ nâng môi kéo sang hai bên nhiều hơn,

Đối với trường hợp cười hở lợi mức độ nặng: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, bộc lộ chân răng nhiều hơn giúp cho mỗi khi cười nói, khắc phục được tình trạng cười hở lợi.

Bước 4: Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ

Ưu điểm của chữa cười hở lợi tại JW

Khắc phục nhược điểm chữa cười hở lợi nhiều mức độ: Cười hở lợi được chia thành nhiều mức độ khác nhau và tùy theo tình trạng mà các bác sĩ tại JW đưa ra phương án điều trị khác nhau, đảm bảo cho tình trạng được khắc phục hiệu quả.

Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng: Quá trình chữa cười hở lợi tại JW diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng. Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể về ngay trong ngày.

Kết quả ổn định: Sau thực hiện cười hở lợi, khách hàng sẽ có được nụ cười tự tin và duyên dáng ngay lập tức, không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

ưu điểm chữa cười hở lợi

Ưu điểm của chữa cười hở lợi tại JW

JW xứng đáng là địa điểm chữa cười hở lợi chất lượng, vì sao?

Là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn chất lượng có mặt tại Việt Nam, Bệnh viện JW đem đến những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và chất lượng, khắc phục tất cả những khuyết điểm trên cơ thể của khách hàng, đặc biệt sẽ giải quyết nhanh tình trạng cười hở lợi.

+ JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống từ bệnh viện JW của Hàn nên toàn bộ máy móc, trang thiết bị, công nghệ đều được chuyển giao về Việt Nam với tiêu chí chất lượng chuẩn, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ hiện đại và an toàn của khách hàng.

lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

TS. BS. Man Koon Suh (trái) cùng TS. BS. Hong Lim Choi (phải) và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trong buổi kí kết nhượng quyền thương hiệu 

+ Bác sĩ tại JW được học tập và tu nghiệp tại các đất nước phát triển, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, các bác sĩ tại Hàn thường xuyên về Việt Nam để chuyển giao và hỗ trợ công nghệ, đảm bảo cho việc thẩm mỹ diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Hội nghị ISAPS 2016

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung tham gia báo cáo “kinh Nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1000 Ca phẫu thuật hàm mặt” tại Hội nghị ISAPS 2016

+ Bằng việc sử dụng công nghệ chuẩn Hàn, việc chữa cười hở lợi tại JW  đảm bảo diễn ra nhanh chóng và hiện đại, vừa mang lại hiệu quả cao trong một lần thực hiện, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi tại JW

sau phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi

Khách hàng bỗng chốc xinh đẹp và ấn tượng hơn sau phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi tại JW

khắc phục tình trạng cười hở lợi

Tình trạng hàm hô và cười hở lợi đã được khắc phục nhanh chóng sau khi đến JW

 * Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

Có thể nói, JW chính là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu chữa cười hở lợi an toàn và chất lượng cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS